Mâu thuẫn vợ chồng, phát hiện thi thể vợ gần nhà

(Tin tức pháp luật) - Sau khi xảy ra cãi vã với chồng, người vợ bỏ đi và thi thể được tìm thấy gần nhà trong tình trạng cháy đen.

Sự việc được phát hiện vào khoảng 21h ngày 30/8 trên địa bàn thôn Sơn Đông, xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Nạn nhân được xác định là chị Cái Thị Hồng T. (33 tuổi, quê tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Trưa ngày 31/8, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND xã Duy Hải xác nhận nạn nhân quê ở tỉnh Thừa Thiên - Huế và hai vợ chồng chị T thuê trọ trên địa bàn thôn Sơn Đông.

Hiện hai vợ chồng chị T có với nhau được 4 người con, trong đó cháu lớn 9 tuổi và cháu nhỏ nhất được 13 tháng tuổi. Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên có thể do mâu thuẫn giữa hai vợ chồng. Sau khi phát hiện ra thi thể vợ cháy đen, tâm lý của người chồng khá bình tĩnh để lo liệu mọi chuyện.

Chia sẻ thêm về sự việc, Trưởng thôn Sơn Đông thông tin, thi thể chị T được chủ nhà trọ nơi nạn nhân sinh sống phát hiện và báo công an.

Mau thuan vo chong, phat hien thi the vo gan nha
Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường nơi phát hiện thi thể chị T.

"Chủ nhà trọ cho biết chiều hôm đó (30/8) giữa chị T và chồng có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau rồi người vợ bỏ đi để chồng trông con.

Chủ nhà sau đó còn bảo với chồng vợ đi đâu 2 tiếng đồng hồ chưa về. Khoảng 21h, người này ngửi thấy mùi khét nên ra ngoài kiểm tra thì phát hiện thi thể chị T bị cháy đen. Địa điểm nơi  phát hiện thi thể cách nhà trọ khoảng hơn chục mét. Tuy nhiên có thể vào đêm khuya nên người dân không ai phát hiện ra điểm bất thường.

Tại hiện trường nơi tìm thấy thi thể nạn nhân cũng không phát hiện hiện vật hay thư từ của nạn nhân để lại" -Trưởng thôn kể.

Như thông tin trước đó, tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Nạn nhân cùng chồng thuê phòng trọ tại thôn Sơn Đông để tạm trú, làm việc cho một công trình trên địa bàn được 2 năm nay. Bước đầu xác định do buồn chuyện gia đình nên chị T. đã tự thiêu.

Trong sáng 31/8, lực lượng pháp y đã tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thu Hoài


 

Thứ Hai, 31/08/2020 13:36

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện