Mâu thuẫn nhỏ, nhóm thanh niên chém lìa tay bạn

(Tin tức pháp luật) - Sau va chạm giao thông nhỏ, nhóm đối tượng mang theo hung khí và chém lìa tay một người.

Nhóm đối tượng bị Công an huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích là Bùi Minh Thuận (16 tuổi), Nguyễn Minh Tiến (27 tuổi), Bùi Lê Tánh (21 tuổi, cùng ngụ xã Vĩnh Trạch, huyện Thoại Sơn) và Dương Huỳnh Nhật Linh (22 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thành, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang).

Sau va chạm giao thông, nhóm thanh niên trên mang theo hung khí hỗn chiến với một nhóm khác, hậu quả đã chém lìa bàn tay của một người.

Trao đổi với PV, cán bộ UBND xã Vĩnh Trạch cho biết: "Trong nhóm thanh niên liên quan đến vụ việc trên có trường hợp của Nguyễn Minh Tiến thuộc gia đình khó khăn ở địa phương. Bố mẹ Tiến không còn ở với nhau, thanh niên này là tài xế, ai thuê thì chở. Bình thường ngoài lúc đi làm, Tiến thường tụ tập với nhóm bạn nhậu nhẹt tuy nhiên chưa từng gây gổ như vụ việc vừa rồi".

Mau thuan nho, nhom thanh nien chem lia tay ban
Bốn thanh niên tại cơ quan công an gồm: Linh, Thuận, Tánh và Tiến (từ trái sang phải)

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào ngày 1/10, Nguyễn Quốc Bảo (23 tuổi) cùng nhóm bạn đang lưu thông trên đường bằng xe máy thì va chạm với xe của nhóm Thuận nên đôi bên xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, nhóm Thuận mang theo 4 dao tự chế đi tìm nhóm Bảo.

Khi đến ấp Phú Hữu, thị trấn Phú Hòa (huyện Thoại Sơn) hai nhóm gặp nhau và dùng nhiều hung khí nguy hiểm trong cuộc ẩu đả.

Mau thuan nho, nhom thanh nien chem lia tay ban
Tang vật thu giữ

Trong lúc huyết chiến, nhóm của Bảo yếu thế hơn nên Trịnh Đức Khoa (17 tuổi, ngụ xã Vĩnh Chánh, huyện Thoại Sơn) bỏ chạy vào nhà dân và trượt té. Lúc này, Thuận thấy vậy liền lao đến vung dao tự chế (dài khoảng 2m) chém đứt lìa bàn tay phải của Khoa. Đồng thời, Tánh còn xông tới đạp vào người Khoa.

Sau khi thấy nạn nhân mất nhiều máu, nhóm Thuận đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường và thủ tiêu tang vật.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện tiếp tục điều tra làm rõ.

Tâm Anh

Thứ Ba, 19/10/2021 08:18

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện