Mang dao bầu sang nhà mẹ vợ và cái kết đau lòng

(Tin tức pháp luật) - Sau khi Dũng sang nhà mẹ vợ bảo vợ về thì giữa con rể và mẹ vợ lời qua tiếng lại nên Dũng cầm dao bầu đâm vào bụng nhạc mẫu.

Đối tượng bị công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) tạm giữ hình sự để làm rõ về hành vi giết người là Hoàng Văn Dũng (36 tuổi, trú tại thôn Sen Trì, xã Bình Yên, Thạch Thất). Nạn nhân bị đâm là bà N.T.T. (50 tuổi, mẹ vợ Dũng).

Tối ngày 8/10, sau khi uống rượu, Dũng mang theo một con dao (loại dao bầu mũi nhọn) giấu vào cạp quần rồi đến nhà mẹ vợ. Vì bà T. đóng cửa, Dũng trèo lên lan can tầng 2 vào nhà để gặp chị T. Dù Dũng khuyên can nhưng chị T. nhất quyết không về với Dũng.

Khi Dũng toan về thì bị bà T. kéo lại, định báo công an về hành vi đột nhập trái phép. Lúc này, Dũng lấy con dao giấu trong cạp quần ra đâm một nhát vào bụng mẹ vợ, khiến bà T. bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Chiều ngày 19/10, trao đổi với PV, Trưởng công an xã Bình Yên cho biết: "Sau khi bị con rể đâm, bà T được đưa đi cấp cứu hiện sức khỏe đã ổn định hơn. Từ trước đến nay giữa Dũng và vợ hay xảy ra xô xát, sau đó vợ Dũng bỏ về nhà ngoại cũng ở cùng thôn ở. Trong lúc Dũng đến bảo vợ về đã lời qua tiếng lại với mẹ vợ, cộng thêm việc hôm đó Dũng cũng uống rượu nên lúc bị mẹ vợ nói đã dùng dao đâm vào bụng bà T. 

Sau khi gây án xong, Dũng cũng không bỏ trốn mà sang một nhà gần đó ngồi lại cho bình tĩnh bởi gây án xong Dũng khá hoảng loạn.

Nhận được tin báo, công an đã xuống hiện trường và không mất thời gian để tìm kiếm Dũng. Tuy nhiên trong thời điểm đó công an cũng nói nhẹ nhàng và không dồn ép để đối tượng hợp tác về trụ sở khai báo".

Mang dao bau sang nha me vo va cai ket dau long
Đối tượng Hoàng Văn Dũng

Được biết Hoàng Văn Dũng kết hôn với L.T.K.T. (28 tuổi, cùng trú tại thôn Sen Trì, xã Bình Yên). Tuy nhiên trong quá trình chung sống, hai người nảy sinh mâu thuẫn nên khoảng đầu tháng 8/2021, chị T. đã bế con gái về nhà mẹ đẻ là bà N.T.T. cách nhà Dũng khoảng 500 m, để ở.

Dũng đã nhiều lần đến nhà mẹ vợ để đón vợ cùng con gái về nhưng chị T. không đồng ý.

Thu Thủy

Thứ Tư, 20/10/2021 08:49

Sự Kiện