Lừa nhiều trai trẻ vào khách sạn nằm chờ quý bà

(Tin tức pháp luật) - Lộc đã sử dụng zalo tìm các trai trẻ có nhu cầu phục vụ các quý bà giá cao và hẹn hò đến nằm chờ trước tại các khách sạn.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ) đang điều tra mở rộng hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản đối với Nguyễn Xuân Lộc (24 tuổi, ngụ quận 8, TP.HCM).

Trước đó, ngày 9/7, cảnh sát bắt giữ Lộc sau khi hắn gây ra 3 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại khách sạn ở phường Hưng Phú. 

Lộc sử dụng tài khoản Zalo mang tên "A.Trường" để liên hệ với bị hại qua phòng chat trên Zalo với nội dung "Tuyển người phục vụ tình dục cho các chị".

Trường chát làm quen, nhắn tin cho nhiều thanh niên, rằng có một số chị em lớn tuổi đủ điều kiện về kinh tế nhưng đang "hồi xuân". Vì vậy, Trường đang tuyển dụng thanh niên có ngoại hình, phục vụ nhu cầu tình dục cho "quý bà". 

Mỗi lần "đi khách" có giá từ 1,5 - 2 triệu đồng, chưa kể tiền boa, nếu quý bà thấy hài lòng.

Lua nhieu trai tre vao khach san nam cho quy ba
Nguyễn Xuân Lộc tại cơ quan điều tra

Tin tưởng, nhiều người gửi hình ảnh cá nhân, số điện thoại qua cho thanh niên có tài khoản tên A Trường. Anh ta hẹn các nạn nhân đến khách sạn đã chọn trước, yêu cầu lấy phòng và nằm chờ khách.

3 thanh niên tin tưởng, đến khách sạn ở Hưng Phú thuê phòng và nhắn cho A Trường biết. Trong lúc những người này nằm chờ, một nam thanh niên gõ cửa phòng giới thiệu là nhân viên của khách sạn.

Anh ta yêu cầu 3 trai trẻ không được để hung khí, thiết bị ghi âm ghi hình ở trong phòng. Người này yêu cầu khách giao tài sản (tiền, trang sức, điện thoại di động) cho mình quản lý, sau khi xong việc với "các chị" thì sẽ trả lại.

Sau khi giao tài sản cho nhân viên khách sạn (sau này xác định là Lộc), nạn nhân nằm chờ trong phòng nhưng không thấy ai đến. Họ nghi ngờ nên xuống quầy hỏi lễ tân, mới phát hiện bị lừa đảo nên trình báo cảnh sát.

Cảnh sát vào cuộc bắt giữ người đàn ông tự xưng là A Trường.

Tại trụ sở cảnh sát, A Trường khai tên thật là Nguyễn Xuân Lộc (24 tuổi). Gã trai này thừa nhận trước đó đã vào các diễn đàn trên mạng xã hội, giở trò lừa đảo bằng việc "tuyển người phục vụ cho các chị em phụ nữ lớn tuổi".

Lộc yêu cầu nạn nhân đến khách sạn do mình chọn trước, thuê phòng. Họ vừa nhắn số phòng thuê, Lộc liền đến khách sạn.

Lộc nói với lễ tân lên phòng gặp bạn, sau đó nói dối với những người vừa tuyển đến "phục vụ các chị" rằng mình là nhân viên khách sạn. Vì các lý do tế nhị, Lộc yêu cầu họ đưa tài sản cho mình quản lý, sau đó chiếm đoạt bỏ trốn.

Hương Trà (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 26/07/2019 07:40

Sự Kiện