Lời khai nóng người chồng sát hại vợ dã man

(Tin tức pháp luật) - Yên khai, do nghi ngờ nạn nhân có ý định tranh chấp đất ở mà đối tượng đã chuyển nhượng cho các con nên hai người thường xuyên xảy ra cãi vã.

Theo Công an tỉnh Bắc Giang, vào lúc 22h ngày 18/10, Công an huyện Hiệp Hòa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Bắc Giang đã tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Quốc Yên (63 tuổi, trú tại thôn Thống Nhất, xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa) để điều tra về hành vi giết người.

Đối tượng Yên bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại gia đình bà D.T.L, trú tại Thôn Phù Yên, xã Dũng Liệt, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh (là mẹ nuôi của Yên).

Qua đấu tranh sơ bộ đối tượng Yên đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Yên khai, đối tượng và Ngô Thị H (65 tuổi) từng là vợ chồng, có quyết định ly hôn vào năm 1987 song từ đó đến nay vẫn chung sống cùng nhà.

Loi khai nong nguoi chong sat hai vo da man
Đối tượng Yên tại cơ quan điều tra

Do nghi ngờ nạn nhân có ý định tranh chấp đất ở mà đối tượng đã chuyển nhượng cho các con chung và con riêng nên hai người thường xuyên xảy ra cãi vã.

Trong cuộc sống sinh hoạt cũng có những bất đồng, nhất là từ năm 2019 trở lại đây. Tối hôm xảy ra sự việc, đối tượng và bà H cũng lời qua tiếng lại.

Đến khoảng 20h ngày 17/10, hàng xóm nghe thấy tiếng kêu cứu của bà H, nghĩ là hai vợ chồng đang cãi nhau, xô xát như những lần trước nên đã gọi con trai đến.

Khi người con đến nhà thì gặp đối tượng Yên đi ra, sau đó người con vào kiểm tra phát hiện thấy bà H đã tử vong, trên người có nhiều vết thương. Ngay sau khi xảy ra vụ việc đối tượng Yên sử dụng xe máy bỏ trốn khỏi địa phương.

Thanh Giang
 

Thứ Ba, 19/10/2021 17:57

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện