Không đội mũ bảo hiểm, đấm CSGT gãy 2 răng cửa

(Tin tức pháp luật) - Sau khi tông xe vào người chiến sĩ CSGT, nam thanh niên đấm liên tiếp vào mặt chiến sĩ khiến anh này bị gãy 2 răng cửa

Chiều ngày 13/10, lãnh đạo Công an phường Ngã Tư Sở (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã bàn giao Nguyễn Thanh Tùng (25 tuổi, trú tại phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội) cho Công an quận Đống Đa, để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Khong doi mu bao hiem, dam CSGT gay 2 rang cua
Nguyễn Thanh Tùng tại cơ quan công an

Trước đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 7h sáng 13/10 tại nút giao thông Trường Chinh-Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội.

Khi tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 3 (Công an Hà Nội) đang tiến hành làm nhiệm vụ phân luồng, chống ùn tắc giao thông thì phát hiện một nam thanh niên đi trên xe Wave lưu thông từ Trường Chinh về Ngã Tư Sở không đội mũ bảo hiểm.

Khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nhưng nam thanh niên đã không chấp hành và tăng ga bỏ chạy.

Đến chốt tiếp theo, một chiến sĩ CSGT khác tiếp tục ra hiệu cho nam thanh niên yêu cầu dừng xe kiểm tra. Thế nhưng thanh niên này vẫn không chấp hành mà nhấn ga đâm thẳng vào người chiến sĩ CSGT.

Ngay sau khi tông ngã chiến sĩ CSGT, đối tượng liền vùng dậy, đấm liên tiếp vào mặt cảnh sát, khiến chiến sĩ này bị gãy 2 răng cửa, chảy nhiều máu.

Khong doi mu bao hiem, dam CSGT gay 2 rang cua
Ngoài việc bị gãy 2 răng cửa, Trung úy Tùng còn bị nhiều chấn thương trên mặt.

Lập tức, người dân đi đường đã hỗ trợ cảnh sát, khống chế đối tượng và về trụ sở Công an phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa để giải quyết.

Sau khi làm việc tại cơ quan công an, đối tượng được xác định là Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 1991, trú tại phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Người bị đánh là trung úy Tùng, hiện đang công tác tại Đội CSGT số 3.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Trà My (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 14/10/2016 08:02

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện