Kết đắng cho kẻ ném ghế vào công an tại trụ sở

(Tin tức pháp luật) - Trường không thừa nhận sử dụng ma túy còn dùng ghế kim loại ném vào mặt cán bộ công an tại trụ sở.

Liên quan đến thông tin một cán bộ công an bị tấn công tại trụ sở, sáng ngày 27/2, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM xác nhận và cho biết vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Bình Chánh xử lý.

Theo đó, vào sáng ngày 23/2, tổ công tác Công an xã Phạm Văn Hai (huyện Bình Chánh) phát hiện Vũ Thi Trường (32 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) có dấu hiệu sử dụng trái phép ma túy nên mời về trụ sở làm việc.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Trường dương tính với ma túy. Tuy nhiên, người đàn ông này không đồng ý với kết quả mà công an công bố.

Ket dang cho ke nem ghe vao cong an tai tru so
Trường bị cảnh sát tạm giữ. Ảnh: Zing

Khoảng 9h30 cùng ngày, Trường nghe cán bộ tên Q. trao đổi với đồng nghiệp về việc Trường không thừa nhận sử dụng ma túy dù kết quả kiểm tra là dương tính.

Do đó, Trường đã cầm ghế bằng kim loại ném vào mặt anh Q. rồi bỏ chạy. Sau đó thanh niên này bị lực lượng chức năng khống chế, còn anh Q. được đưa đến bệnh viện sơ cứu trong tình trạng chấn thương vùng mắt trái.

Công an huyện Bình Chánh đang chờ kết quả giám định thương tích của anh Q. để xử lý Trường theo quy định pháp luật.

“Quan điểm của Công an huyện Bình Chánh đối với các trường hợp chống người thi hành công vụ là phải xử lý nghiêm, khi khi truy tố cần đưa ra xét xử lưu động để tạo tính răn đe”, lãnh đạo Công an huyện Bình Chánh nói.

Thùy Dung

Thứ Bảy, 27/02/2021 07:41

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện