Hotgirl ma túy thích hóa thân mỹ nữ, nói đạo lý

(Tin tức pháp luật) - Hotgirl ma túy Trà My thích hóa thân thành phi tần mỹ nữ và thường nói chuyện đạo lý trên trang cá nhân.

Trước đó vào cuối tháng 3, đoàn 2 - cục Phòng chống ma túy và tội phạm bộ đội Biên phòng đã bắt giữ 3 đối tượng cộm cán trong đường dây mua bán, vận chuyển ma túy liên tỉnh miền Trung.

Các đối tượng trong đường dây này gồm Nguyễn Vũ Trọng (38 tuổi, ngụ P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng), Trần Văn Trung (27 tuổi, ngụ Quảng Trị) và Nguyễn Thị Trà My (24 tuổi, ngụ Quảng Bình).

Trà My được biết đến là cô gái sắc sảo và xinh đẹp. Từ một cô sinh viên tỉnh lẻ, My nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống đô thị Đà thành. Sau khi quen biết và yêu Nguyễn Vũ Trọng -ông trùm ma túy, My cũng theo Trọng dấn thân vào tội lỗi.

Trên facebook của mình, Trà My khiến bao người mê đắm bởi những bức ảnh đẹp trong bộ cổ phục phi tần thời xưa.

Hotgirl ma tuy thich hoa than my nu, noi dao ly
Hotgirl ma túy thích hóa thân mỹ nữ

Hàng trăm, hàng ngàn lượt thích, bình luận ngợi khen cô gái này. Điều đáng tiếc, Trà My đã không giữ được mình mà trượt dài theo ma túy.

Trà My vốn học tốt nhưng sau khi vào cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng không lâu thì đã bỏ học. Chính cuộc sống nhàn nhã khi được Trọng cung phụng, bao nuôi đã khiến My phó mặc theo Trọng.

Ngoài vẻ bề ngoài xinh đẹp, hotgirl ma túy này thường rất hay nói chuyện đạo lý trên mạng xã hội.

Hotgirl ma tuy thich hoa than my nu, noi dao ly
Trà My có vẻ ngoài xinh đẹp và hay nói đạo lý trên Facebook

Có một dòng status Trà My ghi: "Còn trẻ khoẻ, còn tương lai sao không tự dùng chính bàn tay của mình đi mà sao phải dùng đến những thứ dơ bẩn ấy vậy ạ. Ở chỗ nào thì trả lại chỗ ấy cho người ta đi bạn ơi, còn sớm để bạn nhận ra trước khi nghiệp quật lại các bạn thì lúc đó cái giá mà các bạn phải trả là rất đắt".

Như thông tin trước đó, khuya 28/3, Cục Phòng chống ma túy và tội phạm tiếp tục bắt quả tang Nguyễn Vũ Trọng, Trung, My khi đang nhận ma túy từ một xe khách trên đường Tôn Đức Thắng (P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng). Tang vật là 2 kg ma túy đá được giấu trong vali hành lý.

Hotgirl ma tuy thich hoa than my nu, noi dao ly
Trà My vốn học tốt nhưng sau khi vào cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng không lâu thì đã bỏ học

Theo khai nhận, Trọng và Trung mua số ma túy trên ở Quảng Trị. Tại đây, cả hai nhờ "hot girl" Nguyễn Thị Trà My gửi ma túy theo xe khách vào TP.Đà Nẵng để tránh bị phát hiện.

My là "hot girl" mà Trọng và Trung quen trong những lần ăn chơi tại các tụ điểm TP.Đà Nẵng. My biết va ly chứa ma túy nhưng vẫn đồng ý giúp sức.

Sau đó, Trọng, Trung và My đi ô tô vào Đà Nẵng để nhận hàng. Khám xét ô tô của cả ba nghi can, lực lượng thu giữ thêm 205 viên ma túy dạng thuốc lắc, 1,4 gr hàng khay Ketamine.

Thu Trang (Tổng hợp)

Thứ Ba, 20/04/2021 15:45

Sự Kiện