Hotgirl giao ma túy bị bắt: Hay nói triết lý gì?

(Tin tức pháp luật) - Cô gái xinh đẹp bị bắt khi giao ma túy thường chia sẻ những câu nói mang tính triết lý và những hình ảnh về cuộc sống sang chảnh.

Cô gái xinh đẹp vừa bị công an tỉnh Bắc Giang tạm giữ để điều tra hành vi Mua bán trái phép chất ma túy là Lê Thị Bích Ngọc (22 tuổi, xã Quyết Thắng, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Được biết trước khi bị bắt, Lê Thị Bích Ngọc đang bị Công an thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên truy nã về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Hotgirl giao ma tuy bi bat: Hay noi triet ly gi?
Những câu nói đầy tính triết lý trên Facebook của "hotgirl" bị truy nã về hành vi mua bán trái phép chất ma túy

Tuy nhiên thời gian qua cô gái này vẫn thản nhiên đăng tải các clip, hình ảnh trên mạng xã hội. 

Cụ thể cô gái này thường xuyên đăng tải những hình ảnh lộng lẫy của bản thân, cuộc sống sang chảnh cùng những câu nói đạo lý trên Facebook cá nhân. Đặc biệt các bài viết của Ngọc đều nhận được nhiều tương tác.

Ngày 4/7, tên tài khoản Lê Bích Ngọc đăng dòng trạng thái trong đó có câu: "Cây vươn lên để gặp được nắng, người có cố gắng chắn chắn sẽ thành công". 

Không những được nhiều người theo dõi trên Facebook mà trên mạng xã hội TikTok cũng tương tự. Tên tài khoản bichngoc_1999 được 36.8K Follower
và 141.7K like. 

Hotgirl giao ma tuy bi bat: Hay noi triet ly gi?
Hotgirl được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội

Theo tài liệu của cơ quan công an, khoảng 2h10 ngày 23/7, lực lượng chức năng bắt quả tang Ngọc và Biển đang giao dịch ma túy tại khu vực xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang.

Tại hiện trường, công an thu giữ 1.500 viên thuốc lắc, 5 điện thoại di động, một gói heroin, ô tô cùng tang vật liên quan. 

Hotgirl giao ma tuy bi bat: Hay noi triet ly gi?
Cô gái xinh đẹp chia sẻ về cuộc sống sanh chảnh lên mạng xã hội.

Nhận xét về cô gái xinh đẹp bán ma túy, một người dân xã Quyết Thắng cho biết: "Sau khi học xong cấp 2 một thời gian thì Ngọc lấy chồng ở Phú Thọ và từ đó đến nay cũng ít về quê. 

Thời gian trước khi sống trên địa bàn, không ai thấy Ngọc ăn chơi đua đòi, hư hỏng. Ngọc có khuôn mặt khá ưa nhìn, dáng người cao và cũng được xét vào hàng á hậu ở địa phương". 

Thanh Thanh 

Thứ Năm, 29/07/2021 16:03

Sự Kiện