Học viên boxing tử vong, sáng vẫn học bình thường

(Tin tức pháp luật) - Vận động viên boxing được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Nghệ An.

Sự việc xảy ra vào chiều 21/9 tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao (TDTT)  tỉnh Nghệ An, ở đường Đào Tấn, phường Cửa Nam, TP Vinh. Nạn nhân là P.H.H. (16 tuổi), trú huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.

Sáng 22/9, xác nhận với PV, Giám đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Nghệ An cho biết hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao H treo cổ tử vong. Sau khi phát hiện sự việc, cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi và không phát hiện thư tuyệt mệnh của nạn nhân để lại.

Nhận xét về nam sinh, đại diện Trung tâm nói: "Sau khi đạt được một số tiêu chí của Trung tâm, H được tuyển vào là vận động viên luyện môn cổ truyền boxing được hai năm.

Sự việc xảy ra tại phòng tập của vận động viên, buổi sáng hôm đó H vẫn học văn hóa và tập luyện bình thường. Đến trưa không có ai ở đó rồi H treo cổ tự tử. Thời gian qua trong quá trình học tập, H cũng không có biểu hiện nào bất thường. Hiện nguyên nhân H treo cổ tử vong đang được công an điều tra làm rõ".

Hoc vien boxing tu vong, sang van hoc binh thuong
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ 15 phút chiều ngày 21/9, mọi người bàng hoàng phát hiện nam sinh tên H. tử vong trong tư thế treo cổ tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Nghệ An. 

Nhận tin báo, công an TP Vinh và các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Nghệ An đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Sau khi khám nghiệm xong, cơ quan chức năng bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân về quê mai táng theo phong tục địa phương.

Thu Hà 

Thứ Ba, 22/09/2020 13:38

Sự Kiện