Hiếp dâm con bạn nhậu vì cháu gái mặc mỏng manh

(Tin tức pháp luật) - Kẻ có ý định hiếp dâm con gái bạn nhậu thừa nhận bởi các thước phim đồi trụy luôn ám ảnh, và không kiềm chế được vì bé mặc mỏng manh.

Đối tượng là Dương Khải, 19 tuổi, quê huyện Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, thường trú, khu phố Bình Đức, phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Nạn nhân là cháu Nguyễn Thị Trúc Linh (14 tuổi), con gái người chủ nhà mời gã tới nhậu.

Anh Đỗ Văn Quang, cha ruột cháu Linh kể: Chuyện xảy ra vào buổi chiều ngày 26/5. Hôm đó, anh Quang cùng những người bạn trong xóm trọ được nghỉ làm, đã tổ chức ăn nhậu. Khải vì là chỗ quen biết cũng được mời tới. Cuộc nhậu kéo dài hơn một tiếng mới kết thúc.

Lúc này, một người bạn trong nhóm đề nghị tất cả anh em tiếp tục đi tăng hai. Trong khi những người khác nhiệt liệt hưởng ứng, chỉ mình Khải viện cớ từ chối.

 Hắn lấy lý do quá mệt, xin anh Quang cho nằm ở phòng nghỉ ngơi. Trước khi đi, anh Quang gọi cháu Linh lúc này đang chơi cùng nhóm bạn ở đầu hẻm về rửa bát giùm mình. Sợ Khải nhậu say trúng gió, anh còn căn dặn con gái phải giữ yên lặng cho Khải nghỉ ngơi.

"Yêu râu xanh" Dương Khải

Khi cháu bé đang cặm cụi rửa chén bát ở góc phòng thì gã trai bệnh hoạn nằm  xem phim sex. Mắt hắt sau đó dán chặt vào các phần nhạy cảm trên cơ thể của cô bé mới lớn. Hắn đứng dậy bước ra ngoài dò xét tình hình rồi khép hờ cánh cửa.

Gã hỏi cháu "có người yêu chưa" rồi  lao tới, một tay bịt chặt miệng bé Linh, tay còn lại cố kéo cháu bé vào sâu trong nhà vệ sinh. Cô bé cố vùng vẫy, van lơn nhưng không thế nào thoát ra ngoài vòng tay của "yêu râu xanh".

Cho đến khi gã buông cánh tay bịt miệng để thuận tiện cho việc "hành sự", cháu bé mới thét lên được những tiếng kêu cứu và may mắn được hàng xóm sang cứu.

Ngày 29/5, tên "yêu râu xanh" Dương Khải bị bắt giữ khi đang lẩn trốn ở một phòng trọ trên địa bàn. Gã khai nhận mọi tội ác rằng hôm đó vì say xỉn, bị ám ảnh bởi những cảnh phim sex từng xem và thấy cháu Linh ăn mặc thoáng nên không kiểm soát được hành vi.

 Những người bạn từng làm chung với Khải cho biết hắn dường như dùng mọi khoảng thời gian rảnh rỗi để xem phim, đọc truyện sex.

Để thỏa mãn nhu cầu xác thịt, Khải từng tìm cách tán tỉnh rất nhiều cô gái khác nhau, gặp các cô gái "bán hoa", "ăn bánh trả tiền"...nhưng đồng lương công nhân ít ỏi không thể đủ giúp Khải thỏa mãn nhu cầu.

Để rồi, trong lần thú tính trỗi dậy, Khái đã "hiếp dâm" chính cô con gái người bạn nhậu, gây ra những mất mát, tổn thương tinh thần lớn lao cho cô bé chỉ mới 14 tuổi.

Tên nạn nhân được thay đổi

Lược theo PLXH

Thứ Hai, 15/06/2015 07:04

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện