Hất xăng để hù dọa, bất ngờ cháy vào người yêu

(Tin tức pháp luật) - Sau khi xảy ra mâu thuẫn, người phụ nữ bật lửa đốt áo vải trắng ném xuống nền, bất ngờ ngọn lửa bén vào bạn trai.

Đối tượng bị bắt tạm giam để điều tra về tội “Cố ý gây thương tích” là Ngô Thị Mai (43 tuổi, trú tại xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông). Sau khi xảy ra mâu thuẫn với bạn trai là anh N.V.B (38 tuổi, trú tại huyện Đắk R’lấp), chị Mai hù dọa tới tạt xăng đốt bạn trai nhưng không ngờ ngọn lửa bén vào người bạn trai của mình.

Chiều ngày 20/10, trao đổi với PV, một cán bộ thôn 11, xã Nhân Cơ (nơi xảy ra sự việc) cho biết: "Chị Mai là người nơi khác đến đây thuê trọ và làm nghề bán nước, cắt tóc gội đầu.

Lúc đến địa phương đăng ký tạm trú, chị Mai chỉ đăng ký một mình cùng một người con. Lúc xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ngọn lửa bén vào người anh B, anh B vội chạy vào công ty làm ở gần đó.

Thời gian sống trên địa bàn, chị Mai cũng chưa từng xảy ra những mâu thuẫn dẫn tới xô xát va chạm như vừa rồi. Hiện sự việc vẫn đang được công an điều tra làm rõ".

Được biết từ năm 2020, chị Mai có quan hệ tình cảm với anh N.V.B. Đến khoảng tháng 9/2021, hai người xảy ra mâu thuẫn vì anh B. nghi ngờ chị Mai có tình cảm với người khác.

Khoảng 13h ngày 3/10, anh B. nhắn tin chửi mắng chị Mai. Sau đó khi thấy anh B. đứng một mình phía sau nhà, chị Mai nảy sinh ý định dùng xăng để hù dọa. Chị Mai lấy một chiếc áo vải màu trắng, một ca nhựa và bật lửa đi lấy xăng rồi hắt xăng vào người anh B.

Thấy anh B. không bỏ chạy, chị Mai dùng bật lửa đốt áo vải trắng ném xuống nền xi măng. Chỉ trong nháy mắt, ngọn lửa bắt xăng, cháy lên người anh B. Trước tình thế này, anh B. bỏ chạy và được mọi người dập lửa, đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây nguyên.

Thanh Thanh

Thứ Năm, 21/10/2021 08:01

Sự Kiện