Hai thiếu nữ bị nhóm thanh niên xâm hại

(Tin tức pháp luật) - Nhóm thanh niên ép hai thiếu nữ lên xe máy đi vào khu vực lô cao su và có hành vi xâm hại tình dục nạn nhân.

Bốn đối tượng bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) tạm giữ hình sự để điều tra về các hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi, hiếp dâm và che giấu tội phạm là: Nguyễn Văn Phong (SN 2002), Nguyễn Duy An (SN 1999), Hoàng Văn Anh Tuấn (SN 2002), cùng trú tại thôn Chư Bồ, xã Ia Kla, huyện Đức Cơ và Nguyễn Văn Quốc (SN 2001, trú tại thôn Ia Mút, xã Ia Dom, huyện Đức Cơ).

Ngày 17/4, chị N.T.N. (SN 1987) và bà H.T.T. (SN 1966) đều trú tại xã Ia Dom, huyện Đức Cơ đã đến Công an huyện Đức Cơ trình báo về việc con của 2 người là cháu T.T.L. (SN 2004) và em L.T.B.T. (SN 2003) bị một nhóm thanh niên chặn đường, ép vào lô cao su để thực hiện hành vi đồi bại.

Hai thieu nu bi nhom thanh nien xam hai
4 đối tượng trong vụ hiếp dân 2 thiếu nữ vừa bị bắt giữ

Cụ thể vào khoảng 20h ngày 16/4, em L và T  trên đường đi chơi về. Khi qua khu vực thôn Chư Bồ (xã Ia Kla) thì bị 1 nhóm khoảng 7 thanh niên chặn đường chọc ghẹo.

Sau đó, 3 đối tượng trong nhóm đã đe dọa, ép 2 em lên 2 xe máy để vào lô cao su. Tại đây, các đối tượng đã có hành vi xâm hại tình dục với 2 thiếu nữ. Khi đang thực hiện hành vi, 3 đối tượng phát hiện có người đi tìm em L. và T. nên đã sợ hãi, bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo của gia đình, Công an huyện Đức Cơ  đã nhanh chóng xác định nhóm đối tượng có liên quan và bắt giữ 4 đối tượng trên, trong đó An là đối tượng có vai trò tổ chức khi chúng đang lẩn trốn tại lô cao su thuộc thôn Ia Mút, xã Ia Dom.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thu Trà (Tổng hợp)

Thứ Tư, 22/04/2020 18:53

Sự Kiện