Hai người đàn ông tử vong trong nhà nghỉ:Cạnh thư tuyệt mệnh

(Tin tức pháp luật) - Hai người đàn ông đến thuê nhà nghỉ và được nhân viên phát hiện tử vong, cạnh thư tuyệt mệnh.

Chiều ngày 2/9, xác nhận với PV, Chủ tịch UBND phường Tân Tạo cho biết: "Sáng ngày hôm nay, tại một nhà nghỉ trên đường số 42, phường Tân tạo, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, nhân viên phát hiện hai người đàn ông thuê phòng trước đó tử vong. Theo điều tra, nạn nhân là người nơi khác đến thuê phòng, không phải người ở địa phương. Hiện công an đang làm rõ mối quan hệ giữa hai người này".

Theo thông tin ban đầu, ngày 1/9, 2 người này đến nhà nghỉ trên thuê chung một căn phòng, một trong 2 người đàn ông để lại CMND mang tên T.Q.D (50 tuổi, ngụ Tân Bình). 

Hai nguoi dan ong tu vong trong nha nghi:Canh thu tuyet menh
Hai nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường

Khoảng 8h ngày 2/9, nhân viên của nhà nghỉ ngửi thấy mùi thuốc trừ sâu bốc ra nồng nặc nên đi từng lầu kiểm tra. Đến phòng do 2 người đàn ông thuê, mùi thuốc sâu bốc ra càng mạnh, nhân viên nhà nghỉ gõ cửa nhưng bên trong không ai trả lời. Sinh nghi, chủ nhà nghỉ đã dùng chìa khóa dự phòng mở cử thì thấy 2 người đàn ông trên đã tử vong, dưới sàn nhà là lọ thuốc sâu.

Ngoài lọ thuốc sâu, một trong hai nạn nhân còn để lại một lá thư tuyệt mệnh, nội dung lá thư liên quan đến việc nợ nần của 2 người đàn ông trên.

Nhận tin báo, công an quận Bình Tân phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP HCM có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Thu Thảo

Thứ Tư, 02/09/2020 19:03

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện