Hai người chết bất thường trong nhà: Dấu vết để lại

(Tin tức pháp luật) - Trên thi thể của 2 người đàn ông tử vong trong căn nhà cấp 4 có nhiều vết thương hở, nghi do bị hung thủ sát hại bằng vật sắc.

Ngày 13/2/2021, cơ quan chức năng TP. Thủ Đức - TP. HCM đang phong tỏa hiện trường là căn nhà cấp 4 nằm trên địa bàn đường số 8, phường Long Trường để làm rõ nguyên nhân tử vong của 2 người đàn ông.

Trước đó, sáng ngày 12/2 (mùng Một Tết), một số người dân đi ngang qua căn nhà thì phát hiện 2 người đàn ông nằm bất động trước căn nhà cấp 4.

Hai nguoi chet bat thuong trong nha: Dau vet de lai
Khu vực xảy ra vụ án mạng.

Khi kiểm tra, thấy các nạn nhân đã tử vong nên mọi người vội trình báo chính quyền. Lực lượng chức năng sau đó đã xuống phong tỏa khu vực, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đến trưa 12/2, xe cứu thương cũng vào hiện trường đưa thi thể hai nạn nhân về nhà xác phục vụ công tác điều tra.

Thời điểm này cũng có một số người thân của một nạn nhân đến xác nhận thi thể. Người này cho biết cũng vừa nhận được tin từ công an về việc nạn nhân bị đâm tử vong.

Theo thông tin từ những người sống xung quanh căn nhà cho biết, tối giao thừa (11/2), người dân địa phương không thấy gì bất thường, nhưng đến sáng 12/2 thì phát hiện 2 nạn nhân.

Cũng theo thông tin ban đầu, căn nhà nơi phát hiện 2 người đàn ông tử vong bất thường thường xuyên có nhóm người đến nhậu, đã từng xảy ra cãi vã.

Ngọc Văn

Thứ Bảy, 13/02/2021 17:00

Sự Kiện