Hai anh em ruột đâm nhau tử vong: 'Mâu thuẫn mở nhạc'

(Tin tức pháp luật) - Trong lúc 2 anh em anh Bính ăn nhậu, người muốn mở nhạc, người không muốn nên đã xảy ra mâu thuẫn rồi cầm dao đâm nhau tử vong.

Xung quanh xôn xao vụ 2 anh em ruột đâm nhau tử vong, ngày 21/7, trao đổi với PV, đại diện khu phố 1, phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai xác nhận và cho biết, đám tang của anh  Nguyễn Văn Bính (46 tuổi) và Nguyễn Văn Phước (43 tuổi, là hai anh em ruột, cùng ngụ khu phố 1) được đưa vào ngày 19/7.

Theo vị đại diện này, bố mẹ anh Bính sinh được 9 người con, trong đó có 6 người con trai và 3 người con gái. Anh Bính đã lấy vợ nhưng ở tại nhà vợ và có với nhau một người con.

Cách đây khoảng 1 tháng, do giận vợ nên anh Bính đã về nhà bố ruột của mình để ở. Còn anh Phước mặc dù đã nhiều tuổi nhưng vẫn chưa lấy vợ và ở nhà với bố.

Hai anh em ruot dam nhau tu vong: 'Mau thuan mo nhac'
Hai con dao là hung khí của vụ án

"Hôm sự việc xảy ra, tôi có được biết 2 anh em anh Bính ngồi ăn nhậu với nhau nhưng người thì bảo mở nhạc, người không cho mở nên dẫn đến sự việc đáng tiếc như này. Bình thường, 2 anh em anh Bính cũng hòa thuận, quý nhau, quan tâm nhau lắm chứ trước đó không có bất hòa gì", vị đại diện trên cho biết.

Cũng theo vị đại diện này, sau khi sự việc xảy ra hàng xóm đã tổ chức đám tang chung cho 2 anh em anh Bính. Trong nhà, 2 quan tài được đặt song song nhau. Do bố mẹ anh Bính đông con nên hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn.

Trước đó, theo điều tra, thời điểm xảy ra sự việc, anh Phước lấy 1 con dao thái lan đi lại chỗ anh Bính đang nằm dưới nền nhà và đâm liên tục vào người anh Bính.

Bị đâm, anh Bính liền chạy ra phía sau bếp lấy 1 con dao đâm lại anh Phước làm anh Phước gục xuống nền nhà bất tỉnh.

Sau đó, anh Bính bỏ chạy ra trước cửa nhà khoảng 2m thì gục ngã. Người nhà phát hiện đưa anh Bính và anh Phước đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai nhưng do thương tích nặng nên cả hai anh em đã tử vong tại bệnh viện.

Theo Công an Đồng Nai, từ 21/6 đến nay trên địa bàn Đồng Nai xảy ra 5 vụ giết người do mâu thuẫn ăn nhậu giữa các thành viên trong gia đình.

Thanh Giang

Thứ Năm, 22/07/2021 08:00

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện