Hà Nội: Giang hồ huyết chiến nửa đêm tại Đại Thanh

(Tin tức pháp luật) - 2 nhóm giang hồ với vũ khí, gậy gỗ lao vào huyết chiến lúc nửa đêm tại quán bia N.G, gần khu đô thị Đại Thanh khiến người dân hoảng loạn.

Khoảng 0h ngày 28/8, trên mạng xã hội xuất hiện ,một clip dài 34 giây được người dân ở một chung cư phía tây huyện Thanh Trì (Hà Nội) ghi lại, kèm thông tin: “Giang hồ chém nhau sát KĐT Đại Thanh”.

Theo những hình ảnh trong clip, vụ việc xảy ra tại khu vực cầu Tó, lối đi vào cầu Hữu Hòa (Thanh Trì).

Ha Noi: Giang ho huyet chien nua dem tai Dai Thanh
Hiện trường vụ huyết chiến lúc nửa đêm.  Ảnh: Nguyễn Quyết Thắng.

Trong clip, đám đông cầm gạch đá ném về phía quán nhậu ven đường. Họ mang theo hung khí, gậy gộc khiến người đi đường không dám đến gần. Nhiều người dân hoảng sợ đã la hét cầu cứu.

Trao đổi với báo chí, anh M.K (quản lý quán bia N.G) cho biết,  2 nhóm côn đồ hẹn nhau ở cầu Tó. Một nhóm có khoảng 25 người, nhóm còn lại đông hơn, chừng 50 người.

“Nhóm 25 người đến trước, uống bia đợi băng kia đến hỗn chiến nhưng đồ lại để hết ngoài xe. Thế là nhóm 50 người đến lập tức vào đánh úp nhóm đang uống bia. Hậu quả hơn chục người nhập viện chưa biết sống chết thế nào. Quán bia của mình thì nát bét luôn”, anh K. kể lại.

Ha Noi: Giang ho huyet chien nua dem tai Dai Thanh
Nhà hàng bia hơi N.G nơi xuất phát vụ hỗn chiến. Ảnh: NĐT

Trong khi đó, một người dân khác trong khu đô thị Đại Thanh khẳng định  đã nhìn thấy một người đàn ông đi xe SH mang theo súng đến bắn nhóm người kia.

“Có một số người lao vào mấy tòa nhà ở KĐT Đại Thanh để trốn, vệt máu có rất nhiều từ tầng 1 đến hầm gửi xe. Nghe loáng thoáng có đám dân giang hồ đến thanh toán nhau tại hàng bia hơi N.G, rút súng bắn chủ nhà hàng và nhân viên”, anh Phong, trú tại nhà CT10C, KĐT Đại Thanh cho biết thêm.

Sáng 28/8, thông tin với báo chí, chỉ huy Công an đồn Cầu Bươu, huyện Thanh Trì (Hà Nội), xác nhận, đêm qua tại khu vực cầu Tó xảy ra vụ đánh nhau. Tuy nhiên, vị này phủ nhận xảy ra nổ súng.

Về nguyên nhân vụ việc và số người tham gia, vị đại diện cho biết, hiện chưa thể cung cấp thông tin vì đang phối hợp với với cảnh sát hình sự để điều tra.

Clip: Giang hồ huyết chiến gần KĐT Đại Thanh

Hà Đông (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 28/08/2016 13:56

Sự Kiện