Gọi điện cho chồng nhân tình cũ nói 'tao thích vợ mày'

(Tin tức pháp luật) - Trí nhiều lần gọi điện cho chị P để níu kéo tình cảm, thậm chí Trí còn gọi điện thách thức người đang sống cùng chị P.

Đối tượng gọi điện thách thức và giết chồng của tình cũ là Khổng Minh Trí (38 tuổi, ngụ xã Đông Hiệp, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ).

Tại trụ sở công an, Trí thú nhận đã lỡ tay giết chết anh Nguyễn Văn Cam (33 tuổi, ngụ quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ). Trước đó chị P. (33 tuổi) đến Công an phường Thốt Nốt trình báo việc chồng là anh Cam mất tích.

Được biết thi thể anh Cam cũng được người dân tìm thấy tại khu vực sông Thốt Nốt. Kết quả khám nghiệm, nạn nhân tử vong do choáng sau ngạt nước, vùng đầu chấn thương sọ não do vật cứng gây ra.

Goi dien cho chong nhan tinh cu noi 'tao thich vo may'
Trí diễn tả lại việc đánh nạn nhân

Quá trình điều tra xác định, chị P. đã có một đời chồng và 3 người con. Hai năm trước, chồng chị P. qua đời do tai nạn giao thông.

Thời gian sau, chị quen Trí khi người này làm thuê cho công trình bơm cát gần nhà. Trí nói với chị P. là chưa có gia đình. Hai người chung sống một thời gian thì chị P. phát hiện Trí đã có vợ và con nên chủ động chia tay. Sau đó, chị P. chung sống như vợ chồng với anh Cam. Thời gian này, Trí nhiều lần gọi cho chị P., mong níu kéo tình cảm nhưng bị cự tuyệt.

Một lần chị P. đưa điện thoại cho chồng nghe máy thì người đàn ông này thách thức "tao thích vợ mày rồi tao điện đó, thì sao". Sau đó, ông ta gọi thêm hàng chục cuộc nữa.

Goi dien cho chong nhan tinh cu noi 'tao thich vo may'
Vợ nạn nhân kể lại sự việc

Theo lời khai của Trí, chiều 19/6 đã gọi rất nhiều lần cho vợ anh Cam và rủ người này quay lại chung sống. Chị P. không đồng ý rồi cúp máy. Trí dò hỏi biết anh Cam đánh cá trên sông Thốt Nốt nên muốn tìm gặp nói chuyện.

Rạng sáng 20/6, Trí thấy anh Cam đánh cá ở đoạn sông gần cầu 3/2 nên tấp vỏ lãi vào, kêu lên bờ nói chuyện. Anh Cam không đồng ý.

Trí bước qua vỏ lãi và 2 người xảy ra đánh nhau. Lúc này, Trí nhấn nạn nhân chìm dưới nước, dẫn đến tử vong rồi bơi vào bờ bỏ trốn cho đến khi bị bắt giữ.

Lược theo TTT

Thứ Hai, 02/07/2018 07:45

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện