Giữa trưa, vào tịnh thất cướp tài sản, giở trò đồi bại

(Tin tức pháp luật) - Nhóm đối tượng lẻn vào trong tịnh thất trộm tài sản nhưng bị ni cô phát hiện bèn đuổi theo khống chế giở trò đồi bại rồi cướp 1,5 triệu đồng.

Chiều ngày 18/7/2020, trao đổi với Đất Việt, ông Nguyễn Thành Đạt - Chủ tịch UBND xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, Quảng Nam cho biết, địa phương đang phối hợp với lực lượng công an huyện truy bắt các đối tượng gây ra vụ việc hiếp dâm, cướp tài sản tai một tịnh thất trên địa bàn.

Theo nội dung trình báo của nạn nhân, vào khoảng 11h30 ngày 17/7/2020, có 3 đối tượng nẻn vào tịnh thất trên địa bàn xã Tam Nghĩa trộm tài sản. Lúc này, bên trong tịnh thất chỉ có một ni cô 19 tuổi.

Giua trua, vao tinh that cuop tai san, gio tro doi bai
Ảnh minh họa.

Phát hiện ra hành vi của nhóm đối tượng, ni cô hô hoán rồi chạy vào phòng riêng khóa trái cửa. Nhóm đối tượng liền đuổi theo, phá cửa, không chế, thay nhau dở trò đồi bại với ly cô và lấy 1,5 triệu đồng rồi bỏ đi.

"Tịnh thất nằm ở ngay mặt trục đường chính, bên trong tịnh thất không lắp camera an ninh. Qua lời tường thuật lại của nạn nhân thì mục đích ban đầu của nhóm đối tượng là trộm tài sản nhưng sau khi gặp ni cô nên đã nảy sinh dục vọng. Hiện cơ quan công an đang khoanh vùng đối tượng để điều tra làm rõ sự việc" - ông Đạt cho hay.

Chủ tịch UBND xã Tam Nghĩa cho biết, thời điểm xảy vụ việc vào giấc trưa nên cơ quan chức năng đang khó khăn trong việc tìm nhân chứng. Đây là lần đầu tiên trên địa bàn xảy ra vụ việc như vậy.

Ngọc Vân

Thứ Bảy, 18/07/2020 14:56

Sự Kiện