Giết vợ chồng: Dấu vết hiện trường lên tiếng tố hung thủ

(Tin tức pháp luật) - Sau khi sát hại vợ chồng chủ nhà, Ngọc cướp 3 nhẫn vàng, 2 khuyên tai vàng, 4 điện thoại di động rồi phóng hỏa xóa dấu vết.

Liên quan đến vụ việc giết hai vợ chồng rồi đốt nhà phi tang, ngày 26/12, cơ quan CSĐT Công an thị xã Sơn Tây (TP Hà Nội) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Công Ngọc (ở phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây) về hành vi Giết người, Cướp tài sản và Hủy hoại tài sản.

Thanh niên 25 tuổi được xác định là nghi can sát hại vợ chồng ông Nguyễn Văn Chúc (60 tuổi, ở ngõ 24 phố Chùa Thông, thị xã Sơn Tây), sau đó cướp tài sản và phóng hỏa phi tang.

Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Công Ngọc nợ tiền bà Lê Thị Nhỡ (57 tuổi, vợ ông Chúc). Bị thúc nợ, ngày 24/12, nghi phạm tìm đến nhà nạn nhân rồi thực hiện hành vi của mình.

Giet vo chong: Dau vet hien truong len tieng to hung thu
Ngôi nhà của cặp vợ chồng bị sát hại. Ảnh: CAND

Một  lãnh đạo Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 10 (thị xã Sơn Tây) cho biết, khi lực lượng chữa cháy tiếp cận ngôi nhà đã được người dân phá cửa từ trước, phát hiện khu vực bếp đang bốc cháy, lửa chưa lan sang khu vực có thi thể vợ chồng ông Quân ở tầng một. Tại tầng 2 và 3, cảnh sát thấy không có dấu hiệu bị đột nhập từ bên ngoài.

Trong khi đó, một điều tra viên cho biết, từ một số dấu vết, chứng cứ tại hiện trường có thể hung thủ là một người quen biết, xác định 2 nạn nhân đã bị sát hại từ khoảng 18-19h cùng ngày. Trên mỗi thi thể có 6 đến 7 vết thương, tập trung nhiều ở phần đầu và bị tác động bởi cả vật tày, vật sắc. Điều này nói lên, hung thủ cố ý sát hại nạn nhân đến cùng.

Lửa bùng phát tại góc bếp cũng không phải là ngẫu nhiên, chất cháy được tạo từ giẻ, gỗ.

Như thông tin đã đưa trước đó, đêm 24/12 thấy lửa bùng lên ở ngôi nhà 3 tầng nằm sâu trong phố Chùa Thông (thị xã Sơn Tây, Hà Nội), hàng xóm liên lạc với gia chủ nhưng không nhận được hồi âm nên cùng nhau phá cửa lao vào dập hỏa hoạn. Vừa vào nhà, mọi người phát hiện thi thể vợ chồng ông Chúc dưới sàn tầng một, máu loang xung quanh và nhiều vết đâm trên người.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 27/12/2015 08:10

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện