Giết con, chôn xác trong nhà: Rủ nhân tình về sống chung

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ cha giết con rồi chôn trong nhà, theo thông tin người cha này từng nhiều lần rủ nhân tình về sống chung.

Chiều 24/9, người dân phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai vẫn chưa hết bàng hoàng khi nghe tin Nguyễn Minh Tâm (33 tuổi) giết con trai 5 tuổi rồi chôn xác ngay trong nhà.

Vẫn bình thản nhậu nhẹt

Theo thượng tá Nguyễn Văn Thọ, Trưởng phòng tham mưu, người phát ngôn của Công an tỉnh Đồng Nai, Tâm khai nhận sát hại con ruột vì cháu bé khóc, đòi đi theo mẹ. 

Cụ thể, 17h ngày 15/9, Tâm đút bánh canh cho con 5 tuổi nhưng cháu không ăn, liên tục kêu khóc.

Trong lúc nóng giận, Tâm đạp mạnh vào bụng khiến Thắng đập đầu vào tường. Thấy con không còn khóc, người cha 33 tuổi bế vào giường ngủ sau đó quay ra uống rượu. 

Giet con, chon xac trong nha: Ru nhan tinh ve song chung
Người thân và hàng xóm tổ chức lễ tang cho cháu Thắng

Sáng hôm sau, Tâm lay gọi con dậy nhưng cháu bé đã tử vong. Hoảng sợ, Tâm dùng xà beng đào hố chôn con trai ở hẻm thông gió bên phải ngôi nhà.

Sau khi sát hại con ruột, Tâm vẫn tỏ ra bình thản, tổ chức nhậu và hát karaoke tại nhà. Người cha này cũng rủ nhân tình về sống chung. Chính (vợ Tâm) nhiều lần về nhà gặp Tâm để hỏi về tung tích con trai 5 tuổi nhưng bị nghi can đuổi đi.

Người vợ một nách hai con ngã quỵ, khóc nức nở

Theo như lời kể của người dân, Nguyễn Minh Tâm (1982) quê Hà Tĩnh vào miền Nam sinh sống ở đất Biên Hòa. Do không có công việc ổn định, thường xuyên nhậu nhẹt, tính tình nóng nảy nên hay về nhà đánh vợ.

Giet con, chon xac trong nha: Ru nhan tinh ve song chung
Nước mắt người mẹ không khi nào ngừng chảy trong đám tang đứa con xấu số (Ảnh: CA.TPHCM)

Chị Chính (SN 1975) là vợ của Tâm, hai vợ chồng mới có thêm một cháu trai sinh gần đây.

Sau khi sinh chị bị Tâm đuổi khỏi nhà và không cho đứng tên trong nhân khẩu, chị Chính buồn bã bỏ đi thuê trọ, làm việc trong công ty Taekwang, kiếm tiền nuôi con. 

Nhìn chị Chính phờ phạc, tay ôm hai đứa nhỏ ngồi trước cỗ quan tài của đứa con chị dứt ruột sinh ra, nhiều người không cầm được nước mắt xót xa.

Đến lúc đưa thi thể cháu Thắng đi hỏa táng, nhiều người đã không cầm được nước mắt khi thấy chị Chính một nách hai con ngã quỵ, khóc nức nở trong căn nhà tang thương...

Thu Hòa (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 26/09/2015 07:29

Sự Kiện