Giết bạn sau câu nói "yêu" bạn gái phát âm thanh

(Tin tức pháp luật) - Quân không nghe lời khuyên của Trọng mà chọc tức bạn rằng quan hệ với bạn gái phát ra âm thanh khiến hai bên mâu thuẫn.

Đối tượng giết bạn là Nguyễn Văn Trọng (29 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương). Theo cáo trạng, Trọng làm nghề cạo mủ cao su tại ấp Lam Sơn (xã Tân Phước, huyện Đồng Phú). Thời gian này, Lưu Văn Quân bạn của Trọng cũng đến đây làm cùng. 

Được biết, Nguyễn Văn Trọng và chị H. (28 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) chung sống như vợ chồng tại ấp Lam Sơn, xã Tân Phước, H.Đồng Phú, cùng đi cạo mủ cao su thuê. 

Khoảng 6 giờ ngày 20/11/2020, Trọng và H. thức dậy, qua chòi rẫy mắc võng ở bên ngoài ngủ chung với nhau. Thời điểm này Quân cùng 1 người khác ngủ phía trong. Sau khi dậy đi làm, đến khoảng 13 giờ cùng ngày, Trọng và Quân quay lại chòi rẫy, sau đó cả hai cùng mắc võng nằm nghỉ trưa.

Giet ban sau cau noi
Nguyễn Văn Trọng tại phiên tòa

Tại đây, Trọng nói chuyện, khuyên Quân không nên chơi bời, sử dụng ma túy mà để dành tiền phụ giúp gia đình.Không nghe lời khuyên của Trọng, mà Quân quay lại chọc tức rằng Trọng quan hệ tình dục với người yêu phát âm thanh. Lời qua tiếng lại, hai bên xảy ra cãi nhau.

Bực tức, vì cho rằng Quân xem trộm mình quan hệ cùng bạn gái, Trọng lấy dao đâm nhiều nhát vào người Quân đến khi nạn nhân gục tại chỗ. Sau khi gây án, Trọng cầm con dao giấu đi, rồi bỏ trốn. 

Sau đó, Trọng mang dao đi giấu. Khi H. đến chòi rẫy để phơi đồ, phát hiện Quân tử vong nên hoảng sợ kêu la, bỏ chạy. Nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng truy bắt hung thủ. Vài tiếng sau, lực lượng công an đã bắt giữ được Trọng. 

Ngày 11/6, TAND tỉnh Bình Phước xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Văn Trọng mức án chung thân về tội giết người.

Bảo An (Tổng hợp) 

Thứ Bảy, 12/06/2021 07:19

Sự Kiện