Giây phút mẹ bắt gặp con cùng bạn trai tại nhà nghỉ

(Tin tức pháp luật) - Người mẹ đã đến công an xã trình báo về việc bắt gặp con gái và người bạn trai tại một phòng nghỉ của nhà nghỉ.

Trưa ngày 15/8, bà N. (ngụ xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, Cà Mau) đến trình báo Công an xã An Xuyên về việc bắt gặp con gái tên Ng. (sinh ngày 29/10/2002) và Lê Chí Bảo (SN 1997, ngụ ấp 3, xã An Xuyên, TP. Cà Mau)  tại một phòng nghỉ của nhà nghỉ Hồng Mai (ấp 6, xã An Xuyên).

Khi lực lượng Công an tiến hành lập biên bản, cả 2 điều khai nhận, đã làm chuyện người lớn tại phòng nghỉ.

Xét thấy tình tiết vụ việc vượt thẩm quyền giải quyết nên Công an xã An Xuyên đã chuyển hồ sơ đến Công an TP. Cà Mau tiếp tục điều tra, xử lý.

Người nhà cho biết, Ng. đã bỏ nhà đi cùng với Bảo cách đây hơn 1 tuần. Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Đây không phải là lần đầu tiên các thanh niên dính vòng lao lý khi yêu và có quan hệ với các cháu bé. Một vụ việc tương tự cũng từng diễn ra tại Đồng Tháp.

Đối tượng đó là Bùi Chí Trung (22 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước). Theo đó, giữa Trung và cháu Nguyễn Thị Dịu L (13 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) có quan hệ tình cảm với nhau.

Lúc 18h ngày 29/7, Trung cùng cháu L đi nhậu tại quán rồi Trung rủ bé L về phòng trọ của mình ở địa chỉ ấp 4, xã Sông Trầu, H.Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.
Ngay tại phòng trọ, nam thanh niên đã quan hệ tình dục với cháu L. Cả 2 ngủ đến tối tại phòng trọ của Trung.

Đến 22h cùng ngày, mẹ cháu L đi tìm con và phát hiện cháu ở phòng Trung. Sau đó bé L kể lại sự việc với mẹ của mình.

Sựu việc sau đó đã được mẹ bạn gái báo công an. Ngày 1/8 Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ Trung để điều tra về hành vi " hiếp dâm trẻ em". Tại trụ sở Công an, nam thanh niên khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Thế Thành (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 20/08/2016 07:26

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện