Giật khẩu trang, tát CSGT khi bị dừng kiểm tra

(Tin tức pháp luật) - Bị yêu cầu dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn, Hải lăng mạ, giật khẩu trang và tát vào mặt một chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ.

Liên quan đến thông tin người đàn ông tát CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn, sáng ngày 2/3, trao đổi với PV, đại diện Đội CSGT Công an TP Việt Trì (Phú Thọ) xác nhận và cho biết, vụ việc đang trong quá trình điều tra, xử lý.

Theo đó, vào chiều ngày 24/2, tổ công tác của Đội CSGT Công an TP Việt Trì phát hiện Tô Trọng Hải (58 tuổi, ở phường Vân Cơ, TP Việt Trì) đội mũ bảo hiểm không cài quai, có dấu hiệu say xỉn khi điều khiển xe máy tại phố Gò Mun thuộc Khu 1, phường Vân Cơ, TP Việt Trì nên đã yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra nồng độ cồn.

Giat khau trang, tat CSGT khi bi dung kiem tra
Đối tượng Tô Trọng Hải tại cơ quan Công an.

Bị dừng xe, Hải chửi bới, lăng mạ tổ công tác. Sau đó, Hải đã giật khẩu trang, tát vào mặt một chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ.

Tổ công tác đã khống chế, đưa Hải về trụ sở để giải quyết. Sau khi thu thập, củng cố đầy đủ chứng cứ về hành vi vi phạm của đối tượng, ngày 1/3, Công an TP Việt Trì đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Tô Trọng Hải về tội "chống người thi hành công vụ".

Thanh Giang

Thứ Tư, 03/03/2021 08:08

Sự Kiện