Giáo viên chết lõa thể tại nhà đồng nghiệp: 'Không vết thương'

(Tin tức pháp luật) - Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện thi thể ông K. chết trong trình trạng lõa thể, trên người không có vết thương.

Liên quan đến thông tin một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà đồng nghiệp, ngày 30/11, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định xác nhận và cho biết đơn vị đang phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Định làm rõ nguyên nhân xảy ra sự việc.

Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là ông H.T.K. (34 tuổi, trú xã Phước Quang). Ông K. là giáo viên của một trường THCS trên địa bàn xã Phước Quang.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 28/11, người dân thôn Phục Thiện, xã Phước Quang ngửi thấy mùi hôi nồng nặc trong căn nhà ông K. đang sinh sống. Nghi có chuyện chẳng lành nên người dân trình báo công an.

Nhận được tin báo, cơ quan công an có mặt tại hiện trường và phát hiện thi thể ông K. chết trong trình trạng lõa thể, trên người không có vết thương.

Thông tin từ lãnh đạo Công an xã Phước Quang cho biết, gia đình ông K. không đồng ý cho khám nghiệm tử thi nên nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông này vẫn chưa được xác định cụ thể.

Được biết, căn nhà xảy ra vụ việc là của ông H.Đ.D. (59 tuổi, là đồng nghiệp với ông K.). Ông D. không ở ngôi nhà này nên cho ông K. ở, sinh hoạt và làm việc.

Thanh Giang

Thứ Hai, 30/11/2020 07:51

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện