Giao cấu với con riêng vợ hờ: Kẻ dẻo miệng...

(Tin tức pháp luật) - Theo chủ tịch hội phụ nữ nhận xét, đối tượng giao cấu với con riêng của vợ hờ là người đào hoa, khéo miệng.

Hiện đối tượng bị VKSND huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) phê chuẩn quyết định khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi là Nguyễn Xuân Thủy (59 tuổi, trú tại xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh).  Nạn nhân là cháu T (con của chị H, người sống chung như vợ chồng với Thủy).

Chiều ngày 16/12, trao đổi với PV, Chủ tịch Hội phụ nữ xã Mai Phụ cho biết: "Ông Thủy có chính thức một người vợ ở xã Mai Phụ, tuy nhiên hai vợ chồng người này đã ly thân cách đây 5-6 năm  và ông Thủy đã đi khỏi địa phương.

Thời gian sống ở địa phương trước đó, ông Thủy không vi phạm hay bị ai tố cáo về hành vi dâm ô, xâm hại. Tuy nhiên người này khá khéo miệng nên sau khi ly thân với vợ có cặp kè với vài người phụ nữ khác. Đa phần những người cặp kè với ông Thủy đều là người địa phương khác chứ không phải người xã Mai Phụ.

Mới đây ở địa phương cũng biết thông tin ông Thủy có hành vi giao cấu với con riêng của người tình (sống chung nhưng không đăng ký kết hôn) khiến cháu có thai và hiện ông Thủy đã bị tạm giữ".

Nhận xét thêm về đối tượng này, đại diện Hội phụ nữ xã Mai Phụ nói: "Trước đó ông Thủy có nghề làm muối nhưng sau đó bỏ và làm những công việc tự do như phụ hồ.

Thời điểm còn sống chung với vợ, hai vợ chồng ông Thủy làm nghề thịt lợn nên kinh tế rất khá giả, cổ đeo nhiều vàng. Sau đó hai vợ chồng người này cờ bạc nên xảy ra những mâu thuẫn. Hiện hai vợ chồng ông Thủy đã có 4 người con trai và đa số đều lập gia đình và sinh con".

Theo điều tra từ công an, trong thời gian sống chung như vợ chồng với chị H, đối tượng đã nhiều lần giao cấu với con riêng của người tình khiến cháu có thai  mới sinh con vào ngày 29/11/2020. Sự việc được phát giác, người nhà nạn nhân đã báo với cơ quan chức năng để điều tra hành vi phạm tội của Thủy.

Theo kết quả giám định, 99,99% ông Thủy và cháu bé do nạn nhân T. sinh ra có huyết thống bố con.

Thanh Thanh

Thứ Năm, 17/12/2020 13:06

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện