Giang hồ mạng Huấn hoa hồng bị đánh, nhập viện

(Tin tức pháp luật) - Huấn hoa hồng bị đánh rách đầu, phải nhập viện ở Thái Nguyên thăm khám.

Ngày 2/12/2020, hình ảnh thể hiện Bùi Xuân Huấn (tức Huấn hoa hồng, được cho là giang hồ trên mạng, hay nói đạo lý nhưng liên tục vi phạm pháp luật) đang nằm tại một khu vực bệnh viện trong tình trạng chấn thương ở đầu.

Chia sẻ về bức ảnh này, Huấn hoa hồng xác nhận, chiều ngày 1/12/2020 bị tấn công trên địa bàn huyện Đại Từ, Thái Nguyên khiến vùng đầu bị rách, chảy máu và phải vào Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên thăm khám.

Đại diện Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên cũng cho biết, đơn vị này có tiếp nhận bệnh nhân có tên Bùi Xuân Huấn, quê tại Yên Bái.

Giang ho mang Huan hoa hong bi danh, nhap vien
Hình ảnh Huấn hoa hồng với vết thương trên đầu.

Thời điểm vào viện, bệnh nhân Huấn nói có xảy ra xô xát tại địa bàn, vùng trán có vết thương hở và nhiều vết thương khác trên cơ thể. Sau khi được sơ cứu, Huấn được chuyển sang khoa Ngoại thần kinh.

Sau khi khâu vết thương hở, Huấn được cho đi chụp chiếu và xác định không có vấn đề gì nghiêm trọng, thương tích chủ yếu ở phần mềm. Huấn được xuất viện ngay sau đó.

Hiện Huấn hoa hồng cũng đã trình báo sự việc mình bị đánh tới công an huyện Đại Từ để cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.

Từ năm 2015 đến nay, nhiều người biết đến Huấn “hoa hồng” là giang hồ trên mạng xã hội, thường xuyên livestream, đăng tải clip khoe tiền, vàng, rao giảng đạo lý... trên mạng và nhận được nhiều lượt theo dõi.

Hồi tháng 7/2020, Sở TT-TT TP.Hà Nội xử phạt Huấn hoa hồng 15 triệu đồng về hành vi “đã tự biên tập, xuất bản hai cuốn Đệ nhất kiếm tiền và Bí kíp kinh doanh online nhưng không có quyết định xuất bản của nhà xuất bản”.

Đồng thời, Huấn hoa hồng còn bị phạt thêm 2,5 triệu đồng về hành vi bán hai cuốn sách này khi không có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh.

Giữa tháng 11/2020, Huấn bị Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử xử phạt vi phạm hành chính vì cung cấp, phát tán thông tin giả mạo Đài Truyền hình Việt Nam trên tài khoản facebook cá nhân.

Huấn cũng thừa nhận, hành vi là do thiếu hiểu biết và cam kết sẽ tuân thủ đúng quy định pháp luật về thông tin trên mạng và không tái phạm.

Huấn hoa hồng từng bị Công an Q.Bình Thạnh (TP.HCM) phát hiện dương tính ma túy tại tụ điểm ăn chơi trên địa bàn P.22. Huấn hoa hồng cũng từng được đưa đi cai nghiện ma túy.

Ngọc Thanh

Thứ Năm, 03/12/2020 07:51

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện