Giám đốc vi phạm giao thông, quay lại phủ nhận

(Tin tức pháp luật) - Bị CSGT yêu cầu dừng xe nhưng Giám đốc nông trường cao su vẫn đạp ga bỏ chạy, thậm chí quay lại phủ nhận.

Người đàn ông vi phạm giao thông đó là ông Trần Văn Khánh, ngụ huyện Phú Riềng, Bình Phước, Giám đốc Nông trường 4, Công ty TNHH một thành viên cao su Phú Riềng.

Được biết nông trường 4 thuộc Công ty TNHH một thành viên cao su Phú Riềng là một doanh nghiệp nhà nước thuộc Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam.

Ngày 29/11, Thượng tá Phan Văn Dần – Trưởng Công an huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước cho biết, Công an huyện đang điều tra xử lý vụ việc liên quan đến ông Trần Văn Khánh vì liên quan hành vi vi phạm Luật an toàn giao thông đường bộ.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện các clip ghi lại hình ảnh lực lượng CSGT tại Bình Phước truy đuổi một chiếc bán tải chở hàng quá khổ, kéo lê trên mặt đường. Mặc dù lực lượng CSGT đã ra tín hiệu dừng xe nhưng tài xế xe bán tải không tuân thủ.

Giam doc vi pham giao thong, quay lai phu nhan
Chiếc xe bán tải chở hàng bỏ chạy.

Theo các clip của một người dân có mặt tại hiện trường quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội, ghi lại cảnh các chiến sĩ cảnh sát giao thông khi phát hiện chiếc xe bán tải biển số 93C - 115.14 đi trên một tuyến đường xã thuộc thôn 12, xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước vi phạm giao thông nên đã chạy xe gắn máy chuyên dụng đuổi theo và ra hiệu lệnh dừng xe, nhưng tài xế phớt lờ.

Sau hơn 5km truy đuổi, các ống nhựa trên thùng xe bị rơi vương vãi trên đường nên tài xế mới chịu dừng xe.

Lực lượng Cảnh sát giao thông đề nghị làm việc, nhưng người đàn ông này vẫn không chấp hành, lên xe bỏ đi để hàng hóa ở lại.

Lát sau người đàn ông này quay lại cùng chiếc xe gắn máy và phân bua rằng số hàng hóa do chở xe gắn máy bị rơi xuống đường từ sáng, giờ đến chở về.

Mặc cho công an đề nghị giữ hiện trường, người đàn ông này vẫn đòi mang số hàng hóa này rời đi nhưng không được CSGT đồng ý.

Vào cuộc xác minh, công an huyện Phú Riềng xác định vụ việc xảy ra ngày 23/11, công an đã triệu tập ông Khánh lên làm việc. Tại cơ quan công an, ông Khánh thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Hiện công an huyện đã lập biên bản vụ việc, đồng thời tiếp tục lấy lời khai những người có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Hai, 30/11/2020 07:58

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện