Giả vờ bố tìm, chở bé gái vào nghĩa trang hãm hại

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng giả vờ nghe điện thoại và nói với bé gái là bố đi tìm rồi đưa vào nghĩa trang hại đời.

Đối tượng hại đời bé gái là Trương Văn Tâm (SN 1991, trú tại xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An). Nạn nhân là cháu N.T.Th, (SN 2007).

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 30/1, Tâm uống bia tại nhà ông X, bà L ở xã Đồng Văn cùng với nhiều người trong đó có cháu N.T.Th, (SN 2007). Một lúc sau Th. đi vào phòng bếp của gia đình ông X, bà L thì Tâm đi vào theo và có hành vi trêu ghẹo cháu.

Đến khoảng 22h cùng ngày khi cuộc vui đã dần tàn, lúc này, Tâm vì muốn quan hệ tình dục với cháu Th. nên nói dối "Bố mi đang tìm đập". Sau đó, Tâm giả vờ nghe điện thoại và nói "Bố mi đang cầm dao sang, lên đây tau chở về", nghe vậy Th. lên xe Tâm.

Tuy nhiên, Tâm không chở cháu Th. về nhà mà đưa vào khu vực nghĩa trang rồi dừng xe, ôm và kéo cháu Th. xuống giở trò đồi bại. Mặc dù cháu Th. chống cự quyết liệt, Tâm vẫn thực hiện bằng được hành vi bỉ ổi của mình.

Gia vo bo tim, cho be gai vao nghia trang ham hai
Trương Văn Tâm tại phiên tòa xét xử

Tại thời điểm Trương Văn Tâm thực hiện hành vi hiếp dâm, cháu N.T.Th. mới 12 tuổi, 5 tháng, 16 ngày.

Ngày hôm sau, cháu Th. và gia đình đã đến Công an tố cáo hành vi hiếp dâm của Trương Văn Tâm. Ngày 31/1, Tâm đã đến cơ quan Công an đầu thú, bồi thường về dân sự cho gia đình cháu Th. 25 triệu đồng  để “mong được nhẹ tội”.

Chiều ngày 24/4, TAND huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa hình sự xét xử Trương Văn Tâm về tội “ Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Cuối chiều 24/4, sau khi cân nhắc các tình tiết vụ án, HĐXX đã tuyên án bị cáo Trương Văn Tâm phải chịu 5 năm tù giam.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp bé gái bị chính người quen biết hãm hại. Ngày 23/4, Công an tỉnh Trà Vinh đang tạm giữ hình sự L.T.V. (20 tuổi, ngụ xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần) điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Công an nhận được tin tố giác V vì có hành vi xâm hại tình dục hai bé gái 9 và 11 tuổi ngụ cùng xã. Ngay sau đó, Công an huyện Tiểu Cần đã phối hợp Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Trà Vinh điều tra vụ án.

Tại cơ quan điều tra, V thừa nhận đã nhiều lần xâm hại tình dục hai bé gái nên bị tạm giữ để điều tra.

Thu Trang (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 26/04/2020 07:43

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện