Gần chục người trút mưa đòn xuống một phụ nữ trong quán

(Tin tức pháp luật) - Một phụ nữ bị gần chục người xông vào hành hung trong quán ăn Ẩm Thực phố ở thị trấn Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Sự việc xảy ra vào tối 22/1 tại quán ăn Ẩm Thực phố ở thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận). 

Sáng 6/2, xác nhận với PV, Trưởng công an thị trấn Thuận Nam cho biết: "Hiện công an vẫn đang trong quá trình điều tra xác minh làm rõ nhóm người hành hung phụ nữ trong quán ăn. Người phụ nữ bị nhóm người hành hung cũng may không bị thương tích nặng".

Theo thông tin ban đầu, tối 22/1, một nhóm thanh niên đi ôtô đến quán ăn của gia đình chị V.K.H. (27 tuổi). Một người xuống xe la hét đòi đập phá quán rồi bỏ đi.

Gan chuc nguoi trut mua don xuong mot phu nu trong quan
Chị H. bị nhóm thanh niên tấn công trong quán ăn của gia đình.

Sau đó, nhóm này quay lại truy đuổi chị H. Khoảng 7-8 thanh niên lao vào đánh đấm, dùng hung khí tấn công nạn nhân.

Trong đơn tố cáo, gia đình chị H. cho rằng có kẻ chủ mưu tổ chức truy sát. Cơ quan điều tra đã trích xuất camera để làm rõ những người liên quan.

Theo giấy chứng nhận thương tích của bệnh viện, nạn nhân bị vết chém ở đỉnh đầu dài 5 cm và đa chấn thương vùng tay, chân.

Theo hình ảnh do camera ghi lại cho thấy khi chị H. ngã xuống đất đã còn bị một thanh niên dùng hung khí đánh liên tiếp vào người. Một vài người trong quán đến giải vây cũng bị nhóm người này đuổi đánh.

Clip người phụ nữ bị hành hung trong quán ăn

Thanh Thanh

Thứ Năm, 06/02/2020 13:42

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện