Gái 2 con nhảy hồ sau khi cãi nhau với bạn trai

(Tin tức pháp luật) - Người phụ nữ 2 con nhảy xuống hồ Khóm Dầu tự tử sau khi cãi nhau với bạn trai.

Theo đó vụ việc xảy ra vào hoảng 21 giờ 20 ngày 7/11. Nạn nhân là chị Huỳnh Thị H. (30 tuổi, quê huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh). Vào thời điểm trên, chị H bất ngờ nhảy xuống hồ Khóm Dầu (tại tổ 26, KP.4, phường Bửu Long, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) để tự tử.

Chiều ngày 8/11, xác nhận với phóng viên, Trưởng khu 4 phường Bửu Long cho biết: "Trên địa bàn phường có xảy ra sự việc đó, nạn nhân là người nơi khác đi qua rồi tự tử chứ không phải người sống ở địa bàn phường Bửu Long.

Đến giờ này thân nhân nhà nạn nhân (chiều 8/11-PV) cũng chưa đến. Sau khi vớt được thi thể nạn nhân lên, công an tìm được trên người nạn nhân một chứng minh nhân dân".

Gai 2 con nhay ho sau khi cai nhau voi ban trai
Lực lượng cứu hộ triển khai tìm kiếm thi thể nạn nhân suốt đêm (Ảnh CL)

Trưởng khu phố cũng thông tin thêm: "Sau khi xảy ra vụ việc, cùng có người kể nạn nhân có hai đứa con nhỏ, chị H sống ở bên suối tiên rồi bán quán. Chị H có quan hệ với một người đàn ông ở phường Bửu Long.

Tối hôm trước chị H còn nhậu nhẹt ở nhà anh ấy rồi hai người cãi nhau dẫn đến chị H có ý định cứa ở cổ tay. Tuy nhiên trên đường đi về, chị H nhảy xuống hồ và tử vong. Sau đó công an TP Biên Hòa đã cử cứu hộ xuống cứu.

Tôi cũng được nghe nguyên nhân dẫn đến vụ việc thương tâm trên liên quan đến chuyện cưới xin. Còn vụ việc cụ thể vẫn đang được công an điều  tra làm rõ".

Theo thông tin trên một số tờ báo, chị H mâu thuẫn với bạn trai đã nhảy xuống hồ Khóm Dầu tự tử.

Nhận được tin báo, Công an phường đã huy động lực lượng, cùng với lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh Đồng Nai đến hiện trường. Sau một đêm tìm kiếm, đến 8 giờ sáng nay thi thể nạn nhân mới được tìm thấy.

Theo xác minh của Công an, chị H. đã có chồng và 2 con. Thời gian gần đây, chị H. đưa con lên TP.Biên Hòa để đi làm và có quan hệ tình cảm với một người đàn ông ở phường Bửu Long, TP.Biên Hòa.

Quỳnh Nhung

Thứ Năm, 09/11/2017 09:03

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện