Ép tiếp viên nộp phạt vì phục vụ không nhiệt tình

(Tin tức pháp luật) - Người phụ nữ cầm đầu đường dây cung cấp nữ tiếp viên phục vụ các quán karaoke đã ép tiếp viên nộp phạt vì phục vụ không nhiệt tình.

Người phụ nữ đó là Dương Thị Danh (23 tuổi, quê Thanh Hóa). Theo nhà chức trách, Danh cầm đầu đường dây cung cấp nữ tiếp viên phục vụ tại các quán karaoke.

Ngày 21/8, Danh ép nữ tiếp viên 16 tuổi tên Trinh nộp phạt 100.000 đồng do không nhiệt tình phục vụ khách. Khi nạn nhân thanh minh liền bị Nguyễn Huy Nam (25 tuổi, ở huyện Thanh Trì, bạn trai Danh) cùng hai nhân viên quản lý đánh đập, thu tiền phạt.

Sợ Trinh nghỉ việc, Danh cùng các nghi phạm trong vụ án ép thiếu nữ viết giấy nhận nợ 20 triệu đồng. Bà chủ cầm đầu đường dây cung cấp nữ tiếp viên đe dọa sẽ gửi giấy nhận nợ về quê nếu Trinh bỏ trốn.

Ep tiep vien nop phat vi phuc vu khong nhiet tinh
Các nghi phạm trong vụ án

Mới đây, Trinh xô xát với một đồng nghiệp tại quan karaoke. Biết việc này, Danh đã cầm kéo đâm nhiều nhát trúng người nữ tiếp viên, thấy bị hại không tiếp tục làm việc, bà chủ đã cử người mang giấy nhận nợ về gặp bố mẹ Trinh.

Tại cơ quan điều tra, Danh cho biết ngoài gần chục nhân viên ăn ở tại chỗ, Danh còn chắp mối cho nhiều sinh viên có nhu cầu làm thêm. Bà chủ này cho biết giá mỗi giờ phục vụ khách tại quán karaoke là 100.000 đồng.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp tiếp viên bị bảo kê đánh, trước đó ngày 7/9, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết vừa bắt giữ 5 đối tượng để làm rõ hành vi bắt giữ trái pháp luật một cô gái 20 tuổi.

Nạn nhân là chị Mai, Mai thuê trọ ở phường Phúc Diễn (Bắc Từ Liêm) và chuyên đi phục vụ khách hát ở các quán karaoke trên địa bàn Hà Nội, hoạt động dưới sự bảo kê của Phí Văn Hiệp (30 tuổi, ở Bắc Từ Liêm). Mỗi lần đi phục vụ cho khách ở quán karaoke về, chị Mai phải nộp cho Hiệp 60 nghìn đồng tiền "phí dịch vụ".

Đầu tháng 8 vừa qua, chị Mai vay của Hiệp 20 triệu đồng để chữa bệnh.  Sau đó, chị Mai đã trả cho Hiệp được 6 triệu và nợ lại 14 triệu đồng.

Chiều 23/8, chị Mai đến khu vực tái định cư Kiều Mai để làm việc. Khi đang trong phòng thì chị Mai bất ngờ bị Hiệp dùng chân, tay đánh vào mặt, người và đòi tiền nợ. Hiệp đe dọa nếu chị Mai không trả lại tiền, anh ta sẽ lấy xích sắt xích lại...

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Khánh Ngọc (Tổng hợp)

Thứ Năm, 08/10/2015 07:16

Sự Kiện