Đuổi theo người gây tai nạn bị đánh hội đồng

(Tin tức pháp luật) - Theo người nhà nạn nhân phản ánh, sau khi xảy ra va chạm giao thông, anh Thiêm đuổi theo và bị đánh ngay cạnh trụ sở CA xã.

Trước đó ngày 24/5 trên nhóm "Hội những người xa quê Biên Hòa" chia sẻ những bức ảnh về việc anh Đoàn Văn Thiêm (Biên Hoà, Nam Lợi, Trực Ninh, Nam Định) bị đánh thâm tím mặt mày khiến nhiều người bức xúc.

Theo nguồn tin trên, khoảng 12h trưa ngày 21/5/2017, anh Thiêm di chuyển theo hướng cầu Gai và gặp chiếc xe taxi đi cùng chiều do anh N.V.C (xã Trực Thanh, Trực Ninh, Nam Định) điều khiển quệt phải khiến anh Thiêm ngã xuống đường.

Tuy nhiên chiếc taxi sau khi va chạm đã bỏ đi nên anh Thiêm đã điều khiển xe máy đuổi theo, đến đoạn UBND xã Trực Thanh, anh Thiêm bị nhóm người gồm anh C cùng bạn, người thân của anh C cầm tuýp, mã tấu đánh đến bất tỉnh.

Duoi theo nguoi gay tai nan bi danh hoi dong
Anh Thiêm phải khâu 8 mũi ở mắt (Ảnh gia đình nạn nhân cung cấp)

Trao đổi với phóng viên, anh T, (người nhà anh Thiêm) cho biết: Vụ việc trên khiến gia đình tôi rất bức xúc bởi ngoài việc anh Thiêm bị đánh ra thì việc giải quyết của chính quyền xã cũng khiến chúng tôi nghi ngờ có vấn đề.

Anh T kể: "Vụ việc đánh người hung bạo xảy ra sát  trụ sở công an xã vậy nhưng chính quyền, công an không ai ra can ngăn. Đến khi anh Thiêm bị đánh nằm bất tỉnh thì cán bộ gọi cho người nhà tôi xuống lập biên bản giải quyết trong khi anh Thiêm vẫn bất tỉnh nằm đó. 

Đặc biệt khi đó nhóm người đánh anh Thiêm cũng bỏ đi và cơ quan chức năng họ không có động thái ngăn cản".

Theo anh T, anh Thiêm sau đó được đưa đi cấp cứu và bị thương khá nặng, bác sĩ cho biết anh Thiêm bị bục hai màng nhĩ, khâu 8 mũi trên mắt, toàn bộ trên người đều bị tím do nhóm đối tượng kia dùng tuýp đánh.

Hai ngày sau khi anh Thiêm được điều trị tại bệnh viện, công an khu vực có lên thăm bệnh nhân và không có động thái gì, sau đó họ gọi điện cho người nhà tôi xuống hòa giải trong khi anh Thiêm vẫn đang phải điều trị.

Duoi theo nguoi gay tai nan bi danh hoi dong
Vết thương ở tai nạn nhân (Ảnh gia đình nạn nhân cung cấp)

Công an họ hẹn gia đình chúng tôi 2h xuống nhưng khi nhà tôi xuống thì tận 2h30 công an họ mới ra làm việc, tuy nhiên khi đó người đánh lại không có mặt.

Khi công an gọi điện thì họ bảo đợi 1 tiếng nữa vì đang đi chở khách trên thành phố...Đặc biệt gia đình tôi cũng rất không hài lòng trước thái độ của người đánh anh Thiêm. Sau khi hành hung anh Thiêm, anh C không tới thăm nạn nhân ngay mà tới tận ngày thứ 5 mới đến...

"Bức xúc trước vụ việc trên, gia đình tôi đã làm đơn gửi lên công an huyện Trực Ninh. Sau đó công an huyện họ thụ lý và 5 phút sau họ kiểm tra thì xác minh là có vụ việc như vậy. Công an họ cũng bảo với gia đình về lo cho nạn nhân ổn thỏa trước" -anh T nói.

Thông tin với phóng viên về vụ việc trên, một cán bộ điều tra công an huyện Trực Ninh xác nhận đã nhận được đơn phản ánh của gia đình anh Thiêm. Hiện công an huyện đang điều tra và làm rõ.

Thanh Thanh

Thứ Ba, 30/05/2017 13:37

Sự Kiện