Dùng dao đâm chết bạn gái do níu tình không được

(Tin tức pháp luật) - Cường và chị T có quan hệ tình cảm với nhau, thời gian gần đây, chị T muốn chia tay nhưng đối tượng không đồng ý.

Xung quanh xôn xao vụ nam thanh niên dùng dao đâm bạn gái tử vong rồi tự đâm mình, chiều ngày 26/2, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND thị trấn Kiến Xương (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) xác nhận và cho biết, vụ án mạng làm một người chết, một người bị thương.

Theo vị lãnh đạo này, thời điểm xảy ra vụ việc vào khoảng 19h30 ngày 25/2 tại tổ dân phố Đồng Tiến, thị trấn Kiến Xương. Lúc đó, giữa chị Vũ Thị T (32 tuổi, trú tổ dân phố Đồng Tiến) và  Phạm Cao Cường (31 tuổi, trú tại xã Thuần Thành, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) có xảy ra mâu thuẫn.

Dung dao dam chet ban gai do niu tinh khong duoc
Nhà chị T, nơi xảy ra vụ án mạng - Ảnh: TPO

"Chị T đã có chồng rồi nhưng tôi chưa rõ là đã ly dị hẳn chưa. Thời điểm sự việc xảy ra, bố mẹ chị T đang đi làm ăn xa. Hoàn cảnh kinh tế gia đình chị T cũng bình thường, chị này là công nhân", vị lãnh đạo trên cho biết.

Được biết, Cường là người tình của nạn nhân. Thời gian gần đây, chị T muốn chia tay Cường nhưng nam thanh niên 31 tuổi không đồng ý. Vào tối ngày xảy ra vụ án mạng, Cường tìm đến nhà chị T nói chuyện và muốn nối lại tình cảm nhưng không được.

Sau đó, giữa 2 người đã xảy ra mâu thuẫn, Cường dùng dao đâm nhiều nhát vào người tình khiến chị T tử vong tại chỗ. Về phần mình, Cường cũng dùng dao tự sát nhưng không thành.

Người dân sau khi phát hiện đã đưa Cường đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Thanh Giang

Thứ Sáu, 26/02/2021 16:50

Sự Kiện