Dụ dỗ nữ sinh bỏ nhà đi sống như vợ chồng

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông dụ dỗ nữ sinh lớp 8 bỏ nhà đi, sống như vợ chồng vừa bị khởi tố và bắt tạm giam.

Công an huyện Đô Lương, Nghệ An, ra vừa quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Khoát (SN 1989) trú xã Bản Nguyên, huyện Lâm Thao, Phú Thọ, về tội "Giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi". Nạn nhân là nữ sinh N.T.T (14 tuổi, ngụ xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương).

Tại cơ quan công an, Khoát khai nhận trong thời gian từ ngày 18/3 đến ngày 11/4 đã có quan hệ tình dục với nữ sinh T. nhiều lần.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 18/3, Nguyễn Ngọc Khoát rủ rê em T đi khỏi địa phương. Sau nhiều ngày tìm kiếm không thấy em T. nên gia đình trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) vào cuộc điều tra. Qua trích xuất camera trong một cửa hàng điện thoại gần nhà, công an phát hiện em T. đi cùng Nguyễn Ngọc Khoát.

Du do nu sinh bo nha di song nhu vo chong
Nguyễn Ngọc Khoát khi bị bắt

Sau gần 1 tháng truy tìm, Công an huyện Đô Lương tìm thấy Nguyễn Ngọc Khoát cùng em T. đang ở xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song (Đắk Nông), gần biên giới với Campuchia.

Lãnh đạo UBND xã Thượng Sơn cho biết: Qua xác minh nhân thân, được biết Khoát đã có vợ con ở quê nhưng đã ly hôn. Trước đây, gia đình đã phát hiện cháu T. và Khoát có quan hệ tình cảm yêu đương và đã từng đi khỏi nhà một lần".

Được biết, Nguyễn Ngọc Khoát có thời gian làm thuê cho một chủ rạp cưới trên địa bàn huyện Đô Lương, nên có quen biết nữ sinh T., rồi nảy sinh tình cảm. Ngày 19/3, Khoát dụ dỗ nữ sinh T. đến thị trấn Diễn Châu chơi và xâm hại tình dục đối với nữ sinh này.

Đến sáng 20/3, Khoát và nữ sinh T. bắt xe ô tô khách đi vào thành phố Buôn Ma Thuật, tỉnh Đắk Lắk. Ngày 22/3, Khoát và nữ sinh T. đi đến huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông để xin việc làm và ở đó cho đến khi bị Công an huyện Đô Lương phát hiện, bắt giữ.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Ba, 05/05/2020 13:36

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện