Đột nhập nhà dân đốt xe ôtô: Hình ảnh từ camera

(Tin tức pháp luật) - Một đối tượng đã lẻn vào nhà ông Thanh trước khi chiếc xe bốc cháy, sau đó vội vã rời đi.

Liên quan đến vụ việc một gia đình bị kẻ gian đột nhập đốt xe, chiều 11/4, trao đổi với PV, một cán bộ xã Đồng Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, hiện tại, công an huyện Hậu Lộc vẫn đang điều tra sự việc.

Chiếc xe ô tô 7 chỗ, hiệu Innova bị đốt là của gia đình ông Lê Văn Thanh (49 tuổi, trú tại thôn Phương Linh, xã Đồng Lộc). 

Vị cán bộ cho hay: "Gia đình ông Thanh sống gần gũi, đoàn kết với hàng xóm. Không có xích mích hay mâu thuẫn lớn để có thể dẫn tới việc phải đốt cả xe.

Gia đình ông Thanh làm nghề buôn bán. Điều kiện kinh tế khá giả. Có thể chỉ là do ai đó ghen tị. Đó chỉ là người dân suy đoán còn công an vẫn đang điều tra". 

Dot nhap nha dan dot xe oto: Hinh anh tu camera
Hiện trường chiếc xe cháy trơ khung. Ảnh; GĐVN

Cũng theo vị cán bộ, sự việc xảy ra lúc nửa đêm nên nhà ông Thanh đã đi ngủ hết. 

Sau khi triết xuất camera an ninh của hàng xóm, trước khi chiếc xe bốc cháy, có một đối tượng đã lẻn vào căn nhà của gia đình. Sau khi chiếc xe bốc cháy, đối tượng này cũng lập tức rời đi.

Tuy nhiên, tại thời điểm trên là ban đêm nên camera khá mờ, không ai nhìn rõ và nhận diện được đối tượng.

Trước đó, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 23h đêm ngày 23/3. Khi gia đình ông Thanh đang ngủ tại nhà trong thì nghe hàng xóm hô hoán. Chiếc xe của ông để ở nhà ngoài đang bốc cháy dữ dội.

Ngay lập tức gia đình chạy đến hiện trường để cùng hàng xóm dập lửa.

Ngọn lửa bùng phát quá lớn, gia đình đã phải gọi cả lực lượng Phòng cháy chữa cháy Thanh Hóa. Tuy nhiên, khi ngọn lửa được khống chế thì xe cũng đã cháy trơ khung.

Sự việc sau đó nhanh chóng được báo lên công an xã Đồng Lộc, công an huyện Hậu Lộc.

Được biết, chiếc xe ô tô trên được ông Thanh mua vào cuối năm 2018 với giá 500 triệu đồng.

Minh Anh

Thứ Sáu, 12/04/2019 07:37

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện