Doanh nhân đánh bảo vệ vì không nhanh tay bấm thang máy

(Tin tức pháp luật) - Một doanh nhân sống ở cao ốc PNTechcons đã đánh bảo vệ vì cho rằng bảo vệ không bấm thang máy khi thấy mình về.

Vụ việc xảy ra vào 00h30 ngày 11/6 tại lô C cao ốc PNTechcons nằm trên đường Hoa Sứ, P.7, Q.Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Theo đó doanh nhân đánh bảo vệ cao ốc Khổng Chí Hùng là Lưu Xuân Thủy (cư dân sống ở cao ốc PNTechcons).

Chiều 16/6, xác nhận với PV, đại diện Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond), đơn vị quản lý cao ốc PNTechcons cho biết: "Sau khi nhận được thông tin, ban quản lý cao ốc đã trình báo sự việc lên công an phường 7".

Doanh nhan danh bao ve vi khong nhanh tay bam thang may
Hình ảnh do camera an ninh ghi lại.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND phường 7 (quận Phú Nhuận) cho biết, lực lượng công an đã mời ông Thủy và ông Hùng lên làm việc.

Vật mà ông Thủy cầm giống súng trong clip chỉ là "súng đồ chơi". Sau khi clip được xuất hiện trên mạng, ông Thủy đã xin lỗi ông Hùng và ông Hùng đã rút đơn tố giác tội phạm.

Công an phường 7 (quận Phú Nhuận) đang lập hồ sơ xử lý vi phạm hành chính về hành vi tàng trữ đồ chơi nguy hiểm đối với ông Thủy quy định tại điểm d, khoản 4, điều 10 Nghị định 167/NĐ-CP với số tiền 7,5 triệu đồng.

Hiện nhân viên bảo vệ Khổng Chí Hùng vẫn đi làm bình thường sau khi bị ông Thủy đánh.

Theo thông tin từ Ban quản lý chung cư PNTechcons cho hay, thời điểm trên ông Thuỷ về đến sảnh lô C và có dấu hiệu say xỉn. Cho rằng nhân viên bảo vệ Khổng Chí Hùng không bấm thang máy khi thấy mình về nên ông Thuỷ đã quát mắng.

Doanh nhan danh bao ve vi khong nhanh tay bam thang may
Ban quản lý chung cư PNTechcons có văn bản trình báo vụ việc lên Công an Q.Phú Nhuận và Công an P.7.

Ông Thuỷ đã lên nhà, lấy khẩu súng lắp đạn để đe doạ rồi túm tóc và đánh bảo vệ Hùng trước sự chứng kiến của nhiều người.

Ngày 15/6, Ban quản lý chung cư đã có văn bản gửi Công an Q.Phú Nhuận, Công an P.7.

Trong đó, Ban quản lý chung cư kiến nghị thu hồi vĩnh viễn giấy phép sử dụng súng của ông Thuỷ và đồng thời ra quyết định xử phạt hành chính ông này vì đây là vụ việc rất nghiêm trọng.

Hiện phía Công an P.7, Q.Phú Nhuận đang làm hồ sơ xử lý.

Hồng Anh

Thứ Ba, 16/06/2020 18:35

Sự Kiện