Diễn biến mới vụ cựu hiệu trưởng dâm ô nhiều nam sinh

(Tin tức pháp luật) - Ông Đinh Bằng My bị VKSND tỉnh Phú Thọ truy tố 2 tội danh liên quan đến hành vi giao cấu và dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Xung quanh xôn xao vụ cựu hiệu trưởng xâm hại tình dục nhiều nam sinh, ngày 22/10, theo thông tin trên báo chí, VKSND tỉnh Phú Thọ vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Đinh Bằng My - cựu Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn (Phú Thọ) về các tội danh liên quan đến xâm hại tình dục.

Theo lãnh đạo VKSND tỉnh Phú Thọ, bị can Đinh Bằng My bị truy tố về 2 nhóm tội danh, gồm Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Hiện, VKSND tỉnh Phú Thọ đã gửi toàn bộ hồ sơ vụ án sang TAND tỉnh Phú Thọ để cơ quan này ấn định lịch xét xử vụ án.

Dien bien moi vu cuu hieu truong dam o nhieu nam sinh
Bị can Đinh Bằng My bị truy tố 2 tội danh "Dâm ô" và "Giao cấu" với trẻ em. Ảnh: BVPL

Được biết, các cơ quan tố tụng đã thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với bị can My từ cho tại ngoại sang bắt tạm giam. Trước đó, bị can này được tại ngoại.

Theo kết luận điều tra ban đầu của Công an huyện Thanh Sơn, ông My từng là Hiệu trưởng trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS huyện Thanh Sơn.

Trong thời gian làm Hiệu trưởng, từ cuối năm 2016 đến tháng 12/2018, ông My đã nhiều lần gọi nam sinh các khối 7, 8 và 9 lên phòng riêng với lý do hỏi thăm tình hình học tập.

Tại đây, ông My đã yêu cầu các em học sinh nằm lên giường ngủ, cởi hết quần áo rồi dùng tay sàm sỡ, xâm hại các nam sinh, đồng thời yêu cầu các nam sinh có hành động ngược lại để thỏa mãn dục vọng cho mình.

Mỗi lần như vậy, bị can này lại cho nạn nhân bánh kẹo hoặc tiền từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng.

Trong số 7 học sinh bị Đinh Bằng My dâm ô, nạn nhân nhỏ tuổi nhất sinh năm 2005.

Một học sinh cho biết, số lần lên phục vụ nhu cầu tình dục cho hiệu trưởng nhiều không nhớ nổi. “Khoảng mười mấy lần, em đồng ý vì chưa nhận thức được”, nam sinh chia sẻ.

Mai Thùy

Thứ Ba, 22/10/2019 18:06

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện