Đi chúc Tết bị trút mưa dao: Ma men đưa lối...

(Tin tức pháp luật) - Nggười đàn ông đang chúc Tết bị một nhóm 20 người cầm dao xông vào nhà chém loạn xạ do có mâu thuẫn với người khác sau khi uống rượu.

Nạn nhân bị chém là anh Nguyễn Quyết Tiến (trú thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh). Theo thông tin ban đầu, tối 12/2 (mùng 1 Tết), anh Nguyễn Quyết Tiến đang chúc Tết nhà người quen ở khối 19, thị trấn Hương Khê, thì bị một nhóm 20 người cầm dao xông vào nhà chém loạn xạ.

Sáng 17/2, trao đổi với PV, Trưởng công an thị trấn Hương Khê cho biết: "Nguyên nhân dẫn đến việc anh Tiến bị nhóm người chém là do mâu thuẫn với một người đàn ông tên T ở cùng địa phương.

Trước đó giữa hai người có ngồi uống rượu cùng nhau rồi xảy ra mâu thuẫn. Sau đó anh T về nhà và gọi một số người đến gây gổ với anh Tiến. Tại nhà người quen, anh Tiến bị anh T dùng dao chém và hiện công an đang triệu tập người này lên làm việc".

Theo Trưởng công an thị trấn Hương Khê chia sẻ, giữa anh Tiến và anh T từ trước đến nay chưa từng xảy ra mâu thuẫn, thù oán với nhau. Có thể do trong người có hơi men nên đã không kiềm chế được hành vi. Nhóm người anh T rủ đến đánh anh Tiến phần lớn là người địa phương và ở xã lân cận. Những người này đều là công dân bình thường, không phải giang hồ cộm cán hay có tiền án tiền sự.

Sau khi anh Tiến và một người vào can ngăn bị thương, hai người đã được đưa đi cấp cứu và hiện sức khoẻ đã ổn định. Cũng có nguồn tin cho biết giữa các gia đình đã có sự gặp gỡ nhau. Hiện tại sự việc đang được công an huyện Hương Khê thụ lý điều tra.

Di chuc Tet bi trut mua dao: Ma men dua loi...
Ảnh cắt từ clip

Thông tin thêm về sự việc, trưởng khối 19, thị trấn Hương Khê cho biết: "Anh Tiến là người nơi khác chứ không phải người ở khối 19, sau khi đi chúc Tết ở nhà người quen có địa chỉ ở khối 19 thì xảy ra chuyện.

Chủ nhà nơi xảy ra chuyện là doanh nghiệp buôn bán gỗ nên kinh tế cũng khá. Từ trước đến nay chưa từng có ai đến gây gổ hay mâu thuân với gia đình người đàn ông này. Sống ở địa phương, chủ nhà cũng được mọi người nhận xét là hiền lành, không xảy ra va chạm hay mâu thuẫn với ai bao giờ".

Theo thông tin ban đầu, anh Tiến bị chém ở mặt và đầu, phải nhập viện cấp cứu. Ngoài ra, anh Trần Minh Tiến ra can ngăn cũng bị nhóm thanh niên này chém. Được biết đến nay có 20 người bị tạm giữ hình sự để làm rõ nguyên nhân.

Bình An

Thứ Tư, 17/02/2021 15:47

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện