Đến nhà ăn cơm rồi dâm ô con gái đồng nghiệp

(Tin tức pháp luật) - Thấy cháu L. đang nằm chơi trên đệm, Long nảy sinh ý định và thực hiện hành vi dâm ô.

Mới đây, công an huyện Văn Chấn (Yên Bái) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Hoàng Long (31 tuổi, nhân viên y tế học đường trường Tiểu học và THCS xã Sùng Đô) để điều tra về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, tối 16/4, Trần Hoàng Long ăn cơm, uống rượu với mọi người tại nhà anh T. (cùng cơ quan, trú tại xã Sùng Đô, huyện Văn Chấn).

Khoảng 21h, sau khi ăn xong, Long đi lên sàn nhà cạnh chỗ ngủ của cháu L. (SN 2007, con gái vợ chồng anh T.) để tìm sạc điện thoại. Thấy cháu L. đang nằm chơi trên đệm, Long nảy sinh ý định và thực hiện hành vi dâm ô.

Den nha an com roi dam o con gai dong nghiep
Trần Hoàng Long tại cơ quan điều tra

Nghe thấy có bước chân người đi lên sàn, Long liền vùng dậy chạy sang nằm lên chiếc phản bên cạnh, giả vờ sử dụng điện thoại.

Khoảng 5 phút sau, khi chị H. đi xuống, Long tiếp tục đi lên chỗ cháu L. nằm và thực hiện các hành vi bằng tay.

Lúc này lại có tiếng người bước chân lên cầu thang, nên Long vội vàng buông cháu L. ra và chạy về phía cửa thì gặp chị H.

Thấy thái độ của Long đáng nghi nên chị H. đã gặng hỏi cháu L. và Long. Biết được sự thật, gia đình chị H. đã làm đơn tố cáo lên công an huyện Văn Chấn.

Tại cơ quan điều tra, Long đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra, đối tượng này khai nhận trước đó đã 2 lần thực hiện hành vi dâm ô của mình với L. tại trường học và nhà bé gái vào tháng 3/2019.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bảo Ngọc (Tổng hợp)

Thứ Năm, 25/04/2019 07:43

Sự Kiện