Đến ngủ cùng phụ nữ, nửa đêm bị đốt xe

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông đến ngủ tại nhà một phụ nữ, nửa đêm nghe thấy tiếng nổ lớn nên người này tỉnh dậy thì phát hiện chiếc xe của mình bốc cháy.

Theo đó sự việc xảy ra vào đêm 27/12/2016 tại  xã Ia Trôk, huyện Ia Pa, Gia Lai. Người đàn ông bị đốt xe là N.L.T (trú tại huyện Ea Hleo, tỉnh Đắk Lắk).

Đêm 27/12, ông T  điều khiển xe ô tô đến ngủ lại tại nhà một người phụ nữ ở xã Ia Trôk, đến 2h30 sáng cùng ngày, khi nghe thấy tiếng nổ lớn từ chiếc xe ô tô, ông T tỉnh dậy và phát hiện chiếc xe của mình đang bốc cháy dữ dội liền tri hô người đến chữa cháy giúp.

Chiều ngày 5/1/2017, xác nhận với PV, Chủ tịch xã Ia Trôk cho biết đúng là có xảy ra sự việc như vậy.

Sau vụ việc này tôi có trao đổi với công an thì công an bảo đã làm việc với công an huyện và chuyển cho công an huyện rồi.

Den ngu cung phu nu, nua dem bi dot xe
Hình ảnh đối tượng đốt xe ô tô trích xuất từ camera.

Cùng ngày Trưởng công an xã  Ia Trôk cho biết: "Hôm đó chúng tôi nhận được thông tin đã đến hiện trường ngay, vụ việc này tôi đã giao cho phó công an xã cùng anh em các thôn. Người đàn ông bị đốt xe không phải là người địa phương này. 

Khi đó công an xã phối hợp với công an huyện xử lý. Hiện sự việc đã được giao cho công an huyện điều tra và xử lý". 

Như thông tin trước đó, qua hình ảnh trích xuất từ camera, cơ quan điều tra xác định, thời điểm trên có một nam thanh niên cao khoảng 1m60, đầu đội mũ bảo hiểm, mặc áo khoác da màu đen, mặc quần jean, chân đi giày vải có dây buộc màu trắng. 

Khi đến gần chiếc ô tô, đối tượng này cầm can nhựa chứa khoảng 5 lít xăng tạt vào sau ca bin xe, châm lửa đốt rồi bỏ chạy. Hậu quả, chiếc ô tô bị cháy dữ dội và hư hỏng nhiều bộ phận.

Theo một lãnh đạo Cơ quan Công an huyện Ia Pa, đơn vị đã khoanh vùng các đối tượng khả nghi, tiếp tục điều tra và truy lùng đối tượng có hành vi đốt xe nguy hiểm trên.

Thanh Thanh 

Thứ Sáu, 06/01/2017 07:27

Sự Kiện