Đêm đến nhà nghỉ chơi với bạn trai bị mất xe

(Tin tức pháp luật) - Đêm 8/2, thiếu nữ đến nhà nghỉ chơi với bạn trai, đến khuya ra về thì phát hiện chiếc xe bị mất.

Đối tượng bị Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước tạm giữ hình sự là Đỗ Quốc Bảo (17 tuổi, ngụ xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước). Bảo là đối tượng có liên quan đến vụ cháy tại nhà nghỉ T.T, nằm bên QL14 (thuộc phường Tân Đồng, TP.Đồng Xoài) vào sáng ngày 9/12, khiến phòng nghỉ số 302 trên lầu 2 của nhà nghỉ bị thiêu rụi.

Theo điều tra, do buồn chuyện gia đình nên Bảo không ở nhà mà đến thuê phòng nghỉ tại nhà nghỉ T.T (phường Tân Đồng, TP Đồng Xoài) để ở.

Dem den nha nghi choi voi ban trai bi mat xe
Đỗ Quốc Bảo tại cơ quan công an

Đêm 8/12, bạn gái của Bảo là H.T.N.T (ngụ TP Đồng Xoài) chạy xe máy đến nhà nghỉ này chơi rồi để chiếc xe dưới sân. Khi ra về, T phát hiện chiếc xe bị mất nên báo lại cho Bảo. Tuy vậy khi Bảo báo với quản lý nhà nghỉ thì được trả lời không chịu trách nhiệm.

Bực tức, sáng 9/12, Bảo mua xăng đem về phòng đổ xuống giường rồi châm lửa đốt, sau đó đóng cửa bỏ đi.

Khoảng 9 giờ sáng ngày 9/12 người dân sống gần nhà nghỉ T.T phát hiện lửa bốc lên dữ dội từ trên lầu 2.  Lực lượng Phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Bình Phước đã điều động 4 xe chữa cháy cùng 30 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khống chế ngọn lửa.

Dem den nha nghi choi voi ban trai bi mat xe
Nhà nghỉ bị cháy do nam thanh niên dùng xăng đốt

Sau hơn 30 phút, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn phòng 302 của nhà nghỉ  cùng nhiều tài sản có giá trị trong phòng.

Tiến hành điều tra xác minh, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đồng Xoài đã xác định đối tượng Đỗ Quốc Bảo, người trước đó nghỉ trọ tại phòng số 302 là thủ phạm gây ra vụ cháy nên bắt giữ để điều tra.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Tư, 11/12/2019 07:42

Sự Kiện