Đau lòng nữ sinh bị bạn gái ‘yêu râu xanh’ đánh ghen

(Tin tức pháp luật) - Nữ sinh lớp 7 bị nhóm thiếu nữ hẹn nạn nhân ra đánh hội đồng vì cho rằng đã quan hệ tình dục với một bạn trai.

Nạn nhân là em M (học sinh lớp 7, xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang).

Chiều ngày 23/3, trao đổi với PV, Chủ tịch Hội phụ nữ xã Bình Phước Xuân cho biết đã biết được thông tin M bị đánh. Tuy nhiên việc M bị xâm hại đang được công an điều tra làm rõ.

"Sau khi biết việc M bị đánh, Hội phụ nữ xã cũng đã xuống gia đình động viên, thăm hỏi sức khoẻ em M. Hiện tâm lý M cũng đã ổn, vết thương cũng đã đỡ đau và khả năng sang tuần sau M có thể sẽ đi học lại.

Hoàn cảnh gia đình M cũng khó khăn, sau khi bố mẹ ly thân, M chủ yếu sống cùng vợ chồng người cô. Hai cô chú của M làm vườn nên đi làm từ sáng tới đêm mới về, cũng không biết chuyện M bị đánh trước đó.

Hơn nữa sau khi bị đánh, M giấu không nói với ai và thường trốn trong phòng, không tới trường. Thậm chí khi đi học được 2 ngày, cô giáo thấy M bị thương có hỏi thì M nói dối là bị ngã.  Theo lời cháu kể, do cháu bị mấy bạn kia doạ nên cháu không nói với ai vì sợ bị đánh tiếp" -đại diện Hội phụ nữ chia sẻ.

Dau long nu sinh bi ban gai ‘yeu rau xanh’ danh ghen
Nhóm thiếu nữ "đánh hội đồng" nữ sinh lớp 7 vì cho rằng đã "giật bồ"

Kể về tình hình sức khoẻ, thương tích của M hiện tại, Chủ tịch Hội phụ nữ xã Bình Phước Xuân chia sẻ: "Khi chúng tôi đến thăm, M vẫn bị sưng ở đầu, chân tay đều có thương tích. Những ngày đầu sau khi bị đánh, cháu không ngủ được và phải nhờ tới thuốc ngủ. Tuy nhiên cháu chỉ bị đánh chứ không bị lột đồ như một số nguồn tin cho biết".

Trước đó ông H.T.H (ngụ xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang), là cha của nữ sinh có đơn trình báo, Công an huyện Chợ Mới đã đưa em này đi giám định. Ngoài ra đã triệu tập những đối tượng hành hung nữ sinh, nhân chứng lên làm việc.

Theo nội dung đơn trình báo, con gái ông H.T.H là M. có quen biết với Ng. và A. (ngụ xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới). Vào chiều tối 25/2, A. có chở M. đến nhà Trung chơi. Đến nơi thấy, Trung, Ng. cùng một số người đang nhậu, M. cũng vào nhậu chung.

Đến khoảng 23h, M. muốn về nhà nhưng Trung kêu M. ngủ lại nhà mình và cam kết để thiếu nữ này ngủ một mình và “sẽ không làm gì M”. Sau đó, M. vào phòng nhà Trung ngủ, các đối tượng còn lại vẫn tiếp tục nhậu. Nhưng do cửa phòng hư không thể đóng được nên M. chỉ khép hờ. Gần sáng, Trung đã vào phòng M. đang ngủ giở trò đồi bại, mặc cho nạn nhân phản kháng.

“Hành sự” xong, Trung chở M. về. Đồng thời nhắn tin xin lỗi và hứa sẽ chịu trách nhiệm nên M. không dám nói với gia đình. Sau đó, thanh niên này kể lại việc quan hệ tình dục với M. cho một người bạn nghe. Người này tiếp tục kể lại với Th. (bạn gái Trung). Tức giận, Th. nhắn tin đe dọa và hẹn M. ra “giải quyết”.

Đến ngày 6/3, M. tới gặp Th. như đã hẹn. Đến nơi đã có khoảng 10 người chờ sẵn. Thấy M. đến, Th. đi tới chửi mắng, rồi dùng nón bảo hiểm đánh M. rồi cắt tóc nữ sinh và quay clip lại.

Sau đó 2 ngày, Th. nhắn tin buộc M. tiếp tục ra gặp mặt. Lần này, tại điểm hẹn có khoảng 30 người chờ sẵn, dùng xe máy chặn ngay đầu đường không cho người lạ vào.

Th. cùng 2 thiếu nữ khác lấy lí do Trung đã quan hệ tình dục với M. nên đánh, chửi và làm nhục nạn nhân.

Lúc này có người đã quay lại clip, rồi mới cho M. về. Quá hoảng sợ M. đã uống thuốc ngủ với ý định tự tử nhưng được gia đình phát hiện kịp thời. Sau đó, ông H. đã gửi đơn tố giác sự việc trên đến cơ quan công an.

Ngày 23/3, Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, đã tạm giữ hình sự đối tượng Lê Thanh Trung (ngụ xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới) để điều tra làm rõ hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Thu Hà

Thứ Tư, 24/03/2021 07:58

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện