Đặt camera quay chồng mây mưa: Đổ tội cho con riêng...dụ dỗ

(Tin tức pháp luật) - Thấy con gái và chồng có biểu hiện quá mức tình cảm “cha con”, người phụ nữ lén đặt camera ở phòng của con và phát hiện chuyện động trời.

Đó là bị cáo Trần Thanh Phương (54 tuổi, trú 48C Nguyễn Thị Minh Khai, hiện ở 379 Lê Hồng Phong, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa)

Được biết, tại phiên tòa, sau khi nghe vị công tố công bố cáo trạng. Phương phản cung cho rằng mình chỉ phạm một tội “giao cấu với trẻ em” chứ không phạm tội “hiếp dâm trẻ em” như cáo trạng truy tố và đỗ lỗi cho cháu V.A.D hiện đang là học sinh lớp 10 dụ dỗ mình... sa ngã.

Phương khai, lần quan hệ tình dục lần đầu tiên với cháu D. là khoảng tháng 6, tháng 7/2014 chứ không phải năm 2012 như kết luận của cơ quan điều tra.

Cũng theo lời khai của “yêu râu xanh” thì hắn vào TP.HCM làm ăn và quen chị B. (mẹ cháu D.) vào năm 2010, sau đó mua nhà đưa chị B. và con gái về Nha Trang sinh sống và kết hôn vào năm 2011, cháu bé rất quý hắn, hai người rất là tâm đầu ý hợp.

Dat camera quay chong may mua: Do toi cho con rieng...du do
Bị cáo Phương khi bị áp giải vào tòa. Ảnh: Báo Công an TP.HCM

Năm 2012, chị B. đi học làm móng ở Sài Gòn, một tháng có khi về một hoặc hai lần, cháu bé ở nhà một mình với hắn, hai “cha con” mặc dù ở 2 phòng khác nhau, nhưng cháu D. thường hay qua phòng đùa giỡn với hắn.

Việc cơm nước hàng ngày cho cháu D. đều do một tay hắn đảm trách. Trong quá trình chăm sóc cháu D., theo hắn khai thì hắn không có ý định sai trái, làm tổn thương hay muốn xâm hại gì đến cháu D. nhưng cháu D. cứ chạy sang phòng ngồi lên đùi hắn giỡn, cắn, ôm hôn, và... sờ vào những vùng nhạy cảm của hắn làm hắn chịu không được.

Phương khai thực hiện hành vi giao cấu hai lần, trong đó có một lần bị vợ quay camera. Ngược lại, người bị hại D. cho rằng bị Phương xâm hại rất nhiều lần đến không thể nhớ nỗi, chứ không phải 2 lần như Phương đã khai, lần đầu tiên là vào tháng 5/2011.

Theo D. khai, lúc đầu “hai cha con” vui chơi bình thường không có gì, sau đó Phương rờ rẫm rồi dụ dỗ “làm bậy” chứ không phải D. dụ dỗ Phương.

Tòa hỏi: "Phương có hay đánh không, tại sao không nói cho mẹ biết mà tiếp tục quan hệ với Phương nhiều lần?", D. khai: Phương không đánh nhưng hay nhăn nhó, mỗi lần thấy Phương nhăn nhó là cô bé sợ nên khi Phương muốn là phải đồng ý cho Phương, để Phương thỏa mãn mà hết nhăn nhó.

Còn tại sao không nói cho mẹ biết thì cô bé bảo đã có một lần nói cho mẹ biết nhưng mẹ quá bận công việc nên không để ý, sau đó thôi cũng không nói nữa, vì sợ nói ra mẹ làm to chuyện, bạn bè biết được xấu hổ.

Còn mẹ của cô gái thì cho rằng vì mình rất tin tưởng chồng, không nghĩ chồng có tính như vậy với con gái mình do thấy Phương rất thương con gái mình và coi D. như là con ruột bởi Phương không có con gái.

Tòa hỏi tại sao nghi ngờ mà đặt camera thì chị này cho hay có lần Phương cùng hai mẹ con chị về quê chị ăn đám giỗ, em gái chị thấy Phương và D có biểu hiện quá mức tình cảm “cha con” nên có nói cho chị vấn đề này nhưng chị không tin có việc đó.

Khi về lại Nha Trang, thấy hàng xóm cũng xì xầm về chuyện này và bạn bè chị cũng có khuyên chị hãy để ý con gái với chồng vì họ thấy tình cảm của hai người này không giống như “cha con”.

Nên để “bắt được tận tay, day tận trán” chuyện chồng “ăn vụng” với con gái, chị đã đi mua camera về gắn trong phòng ngủ quay lén và phát hiện được một sự thật phủ phàng là cảnh chồng và con gái đang “ân ái” với nhau mà trước đó chị không hề tin.

Được biết, Phương là một chủ thầu xây dựng có tiếng tại TP. Nha Trang, đã từng có một đời vợ. Người vợ trước của Phương là một giáo viên và có với nhau 2 người con trai.

Lược theo báo Công an TP.HCM

Thứ Ba, 09/02/2016 13:54

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện