Đánh túi bụi vào mặt vì... rủ đi chơi không được?

(Tin tức pháp luật) - Sau khi đi đám cưới một người quen, Lâm rủ vợ tiếp tục đi chơi nhưng vợ Lâm không đồng ý, yêu cầu về nhà chăm con.

Xung quanh xôn xao vụ nam thanh niên đánh cô gái, dọa chém người can ngăn, ngày 14/12, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) phối hợp cùng Công an phường Linh Chiểu đã làm việc với Ngô Lê Hoàng Lâm (24 tuổi, ngụ phường Linh Tây, quận Thủ Đức).

Lâm chính là đối tượng đã đánh cô gái dã man và dọa chém những người vào can ngăn. Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý Lâm về các hành vi “cố ý gây thương tích” và “huỷ hoại tài sản”.

Cô gái xuất hiện trong clip bị Lâm đánh dã man được xác định là vợ không hôn thú của Lâm. Hai người đã có con chung với nhau.

Danh tui bui vao mat vi... ru di choi khong duoc?
Hành vi Lâm đánh vợ và doạ chém những người can ngăn được camera quay lại chi tiết

Qua điều tra xác định, tối 12/12 vợ chồng Lâm đi đám cưới một người quen. Dọc đường về, Lâm rủ vợ tiếp tục đi chơi nhưng người phụ nữ không đồng ý, yêu cầu về nhà chăm con.

Đến đường Tô Vĩnh Diện, phường Linh Chiểu, hai vợ chồng cãi nhau và người vợ xuống xe đi bộ trên vỉa hè. Lâm điều khiển xe đi ngược chiều trên vỉa hè để thuyết phục.

Khi vợ giận dỗi, Lâm nổi nóng dùng tay tát nhiều cái vào mặt và lôi kéo vợ lên xe nhưng không được. Một số nhân viên của quán APA trên đường Tô Vĩnh Diện đang dọn dẹp quán, chứng kiến từ đầu nên chạy ra can ngăn. Nhiều hàng xóm, người buôn bán gần đó cũng có lời nói trách móc Lâm.

Lâm lôi kéo, kẹp cổ vợ. Các nhân viên quán APA giằng co và vợ Lâm thoát được nấp sau lưng một nhân viên.

Trong cơn nóng giận, Lâm chửi những người can ngăn. Thậm chí Lâm rồ ga xe máy, lao thẳng vào các nhân viên can ngăn nhưng may mắn không ai bị thương.

Lâm lái xe bỏ đi nhưng sau đó lại đi xe máy đến quán cầm hùng khí đe dọa chém những người đã can ngăn mình. Sợ hãi, nhân viên quán ăn phải sập cửa cuốn để trốn. Lâm cầm mã tấu qua các hàng quán bên cạnh dọa chém hết những người dám ngăn cản mình đánh vợ.

Chưa dừng lại, Lâm điều khiển xe gắn máy lao thẳng, đâm hư cửa cuốn của quán APA rồi bỏ đi.

Toàn bộ sự việc sau đó đã được camera của quán APA ghi lại, sau đó các nhân viên của quán đã chia sẻ video lên mạng xã hội.

Thanh Giang (Tổng hợp)

Thứ Hai, 14/12/2020 15:04

Sự Kiện