Đánh phụ nữ tới sinh non: Dùng thun làm trò quái đản

(Tin tức pháp luật) - Trong những ngày Y. bị giam giữ, nhóm đối tượng đã ép chị sử dụng ma túy đá, không những thế còn dùng thun làm trò mất nhân tính với chị Y.

Những tình tiết diễn ra trong quá trình chị Hồ Ngọc Y. (18 tuổi) bị nhóm của Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP. HCM) giam giữ dần được hé lộ qua lời khai của nạn nhân.

Chị Y cho biết, trong quá trình giam giữ, chị bị các đối tượng ép sử dụng ma túy đá. Nếu không sử dụng, chị Y. sẽ bị nấu keo rỏ lên người, bình gas có đầu khò dí vào người.

Dánh phụ nũ tói sinh non: Dùng thun lam tro quai dan
Chị Y. nằm điều trị tại bệnh viện.

Đối tượng Khang còn nhiều lần dùng ná thun bắn vào vùng kín chị Y. Suốt 20 ngày, 3 đối tượng sử dụng ma túy rồi dùng khúc gỗ, dây xích tra tấn chị Y. dã man, không cho ăn uống.

Bị hành hạ suốt 20 ngày, chị Y. bị sẩy thai. Chỉ đến khi thấy chị Y. kiệt sức, Huyền mới gọi mẹ ruột đến mang thai nhi đi vứt bỏ tại một bãi đất trống trên địa bàn quận Bình Tân.

Tất cả những điều này diễn ra chỉ vì món nợ 1,6 triệu đồng mà anh trai chị Y. vay Huyền mãi không trả. Trải qua thời gian, số tiền này có cả vốn lẫn lãi là 10 triệu đồng.

Ngày 22/3, chị Y. đến nhà Huyền chơi, lúc ra về thì bị Huyền khống chế giữ lại. Chủ nhà yêu cầu Y. phải liên hệ với anh trai đem tiền tới đưa người về nhưng người anh trai của Y. không chịu.

Theo người thân trong gia đình Y. người anh trai hiện đang làm công nhân ở Phú Yên.

Sau khi vụ việc xảy ra, người anh trai biết em mình bị hành hạ đến xảy thai nhưng cho đến nay vẫn chưa thấy về.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Vân Thanh

Thứ Năm, 18/04/2019 08:01

Sự Kiện