Đánh phụ nữ tới sinh non: Bất ngờ lời khai chủ mưu

(Tin tức pháp luật) - Huyền khai rằng trong lúc Y. đến nhà mình chơi đã sử dụng ma túy đá nên mới bực tức đánh đập, dẫn đến Y. sinh non.

Ngày 25/4/2019, cơ quan chức năng huyện Bình Chánh - TP. HCM đã bắt giam đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra hành hành vi bắt giữ, đánh đập chị H.N.Y (19 tuổi, tạm trú tại Long An).

Huyền được xác định cùng với người anh trai Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi) là chủ mưu trong vụ việc.

Tại cơ quan công an, cả Dũng và Huyền khai nguyên nhân đánh, không chế chị Y. không phải vì khoản nợ 1,6 triệu đồng mà trước đó anh trai của Y. có bỏ đường vào bình xăng xe máy của Dũng, khiến cho chiếc xe bị hư.

Dánh phụ nũ tói sinh non: Bát ngò lòi khai chủ muu
Chân dung Nguyễn Thị Ngọc Huyền và anh trai Nguyễn Minh Dũng.

Đến ngày 19/3, Y. đến nhà Huyền chơi có sử dụng ma túy đá, kết hợp với việc anh trai của nạn nhân bỏ đường vào bình xăng xe máy trước đó nên đã bức tức đánh đập, không chế yêu cầu anh trai Y. phải đến để bồi thường.

Nhóm đối tượng còn gọi cả Trần Nhật Khang (19 tuổi) đến để tham gia quá trình đánh đập Y. Sau mỗi lần sử dụng ma túy đá, nhóm đối tượng lại tra tấn chị Y. Đồng thời, Dũng dùng điện thoại chụp hình ảnh chị Y bị giam cầm, đánh đập tàn tạ, gửi cho anh trai nạn nhân để buộc anh này xuất hiện, giải quyết mâu thuẫn với Dũng.

Đến ngày 10/4/2019, Y. sinh non khi mới mang thai 6 tháng tuổi. Mẹ của Dũng đã đưa đứa trẻ đã tử vong bỏ lại phía sau một ngôi chùa ở Q. Tân Bình, TP. HCM.

Lời khai của 2 chủ mưu trong vụ việc trái ngược với lời khai của nạn nhân và anh trai. Theo đó, chị Y. cho biết nguyên nhân mình bị đánh đập tới sinh non là do anh trai có nợ Dũng 1,6 triệu đồng.

Trong quá trình bị giam giữ, Y. thông báo nhóm đối tượng mình đang mang thai nhưng vẫn không ngừng bị đánh đập bằng nhiều đòn tra tấn như dùng tay chân đánh đấm, dùng gậy đánh vào người, đốt keo nhựa nóng chảy rồi nhỏ vào người, dùng bình gas có đèn khò dí sát vào người…

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ngọc Lan

Thứ Sáu, 26/04/2019 07:44

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện