Đánh chết nhân tình, pha nước chanh chờ tỉnh lại

(Tin tức pháp luật) - Sau khi dùng gậy tre đánh nhân tình, người phụ nữ đi ngủ đến sáng hôm sau vẫn không thấy nhân tình dậy nên pha nước chanh.

Sáng 15/10, Phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ H’Lhơt H’môk (53 tuổi, ngụ xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là ông Y Trinh Knul (57 tuổi, ngụ xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin).

Chia sẻ thêm về vụ việc trên, đại diện UBND xã Ea Tiêu cho biết: "Người phụ nữ H’môk chưa lập gia đình và sống một mình ở địa phương. Nạn nhân là người nơi khác và đã có gia đình tuy nhiên ông này lại có quan hệ bất chính với H’môk.

Mối quan hệ giữa họ duy trì được thời gian khá lâu và diễn ra gần như công khai, hơn nữa khu nhà bà H’môk ở vắng người ở nên những hộ còn lại sống ở đó cũng không ai để ý, can thiệp. Về phía vợ ông Y Trinh Knul cũng có thể do bất lực, không ngăn cản được nên giữa họ cũng không quan tâm đến nhau.

Đôi nam nữ này có quan hệ bất chính nhưng không phải thường xuyên ở cạnh nhau, thường vài ngày Y Trinh Knul mới đến nhà H’môk. Trước hôm xảy ra sự việc, hai người họ đã ở cùng nhau mấy hôm liền và thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã đe dọa nhau".

Danh chet nhan tinh, pha nuoc chanh cho tinh lai
Người phụ nữ đánh người tình tại công an.

Theo đại diện UBND xã Ea Tiêu, mâu thuẫn giữa hai người bắt nguồn từ ghen tuông sau khi cả hai đã uống rượu. Hôm đó sáng 12/10, cả hai chở nhau đi uống rượu cùng một số người khác ở trên TP Buôn Ma Thuột. Sau khi trở về nhà, giữa hai người họ cãi vã nên H’môk đã dùng gậy tre đánh 2 nhát vào đầu người tình rồi đi ngủ tiếp.

Có thể người phụ nữ này không chủ định đánh ông Y Trinh Knul tử vong nên sáng hôm sau thấy người tình bất tỉnh đã pha nước chanh cho nạn nhân uống. Tuy nhiên Y Trinh Knul vẫn không tỉnh nên đã đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nhận xét thêm về người phụ nữ đánh chết nhân tình, vị đại diện UBND xã Ea Tiêu nói thêm: "H’môk là người phụ nữ có sức khỏe tương đối tốt, còn ông Y Trinh Knul có thân hình nhỏ và sức yếu hơn.

Trước đó người này từng làm công an viên nhưng do bê tha quá nên không được làm công việc này nữa.  Hai người này uống rượu với nhau ngang tài, ngang sức, sau mỗi lần uống rượu là lại xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau".

Như thông tin trước đó, sáng 12/10, ông Y Trinh Knul chở bà H’môk  đến nhà một người quen ở xã Ea Kao (TP Buôn Ma Thuột) nhậu với bạn. Sau khi nhậu xong, ông Y Trinh Knul gọi người tình về thì phát hiện nghi phạm đang nói chuyện với người đàn ông khác. Thấy vậy nạn nhân ghen tuông chửi bới người phụ nữ này.

Về đến nhà, ông Y Trinh tiếp tục ghen tuông thì bị người phụ nữ lấy cây tre đánh liên tiếp 2 cái vào đầu.

Sau đó, cả 2 đi ngủ. Sáng hôm sau, thấy Y Trinh nằm bất động, thở thoi thóp nên bà H’môk đã nhờ người thân đưa nạn nhân đến bệnh viện. Đến chiều 13/10, ông Y Trinh tử vong do tổn thương não, hoại tử hai bán cầu não.

Tại cơ quan điều tra, bà H’Lhơt khai thời gian gần đây, ông Y Trinh thường xuyên ghen tuông và đánh đập mình nên bức xúc gây ra án mạng.

Thu Thủy

Thứ Sáu, 16/10/2020 08:08

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện