'Đánh bé trai dã man ở khu Ciputra còn vu khống bé'

(Tin tức pháp luật) - Không chỉ đánh cháu N.A dã man, ông Hà còn vu khống cho cháu này từng ăn trộm và bị lập biên bản ở khu Ciputra.

Xung quanh xôn xao vụ bé trai 12 tuổi bị hàng xóm ở khu cao cấp Ciputra hành hung, ngày 13/12, theo thông tin trên báo VietNamNet, anh Nguyễn Văn Hảo, bố cháu bé Nguyễn N.A. (12 tuổi, trú ở Khu đô thị Nam Thăng Long, Ciputra, Hà Nội) cho biết, sau khi sự việc xảy ra, anh có gặp ông Trần Đức Hà (49 tuổi, trú tại phòng 701, nhà L2, Ciputra) để hỏi lý do.

Anh Hảo cho biết, ban đầu ông Hà chối không đánh cháu N.A. Thái độ của ông Hà rất xấc xược và thách thức anh Hảo: “Anh làm gì cứ làm, anh đi đến đâu tôi đi theo anh đến đấy.

Bên cạnh việc hành hung con tôi, anh Hà còn sỉ nhục vợ tôi, làm ảnh hưởng đến phẩm giá của vợ tôi.

Anh Hà còn vu khống là con tôi từng ăn trộm và bị lập biên bản ở khu Ciputra. Tôi đã kiểm tra ở Ban quản lý thì hoàn toàn không có chuyện như vậy.

Việc vu khống cho một đứa bé 12 tuổi còn non nớt, ảnh hưởng nghiêm trọng tinh thần của cháu", anh Hảo cho biết.

'Danh be trai da man o khu Ciputra con vu khong be'
Nơi xảy ra sự việc. Ảnh: VNN

Về thông tin ông Hà nói muốn xin lỗi gia đình cháu N.A, anh Hảo cho rằng, ông Hà nói trên báo chí chứ không có chuyện liên hệ với gia đình anh để xin lỗi.

"Chỉ đến sáng ngày 13/12, sau khi báo chí đưa tin về việc này, anh Hà mới nhắn tin cho tôi. Tuy nhiên, tôi không gặp vì đã tạo cơ hội cho anh Hà, muốn giúp anh nhận thức lại hành vi và thái độ, nhưng anh Hà đã từ chối cơ hội đó", anh Hảo nói.

Cũng theo anh Hảo, hiện nay cháu N.A đang thi học kỳ, tình trạng tổn thương về thể chất và tinh thần cũng dần ổn định, nên anh không muốn tạo thêm áp lực cho cháu.

"Chuyện anh Hà đánh con tôi là nghiêm trọng, và tôi muốn đưa chuyện này lên báo chí để giúp gióng lên hồi chuông về việc này vì nó không chỉ liên quan đến con tôi. Bạo lực với trẻ em là không thể chấp nhận được, ở Ciputra hay bất kỳ đâu khác", anh Hảo cho biết.

Trước đó, theo đơn phản ánh của chị Trịnh Thị Hải Yến (vợ anh Hảo), khoảng 17h ngày 6/11, cháu N.A đang chơi cầu lông cùng con trai ông Hà tại sân bóng, khu vui chơi chung giữa tòa nhà P và L.

Khi đó, ông Hà nhìn thấy N.A cầm vợt cầu lông của con mình nên nghi ngờ cháu lấy vợt cầu lông của con nên đã túm cổ cháu N.A, đấm thẳng vào thái dương trái, phải, ngực và đá vào chân cháu.

Không dừng lại ở đó, ông Hà còn dùng những lời lẽ rất tục tĩu, thiếu văn hóa để nhục mạ cháu N.A và đã ép cháu phải cầm chiếc vợt cầu lông để ông Hà quay video.

"Nếu mày không cầm vợt để tao quay làm bằng chứng tao sẽ đánh mày chết, tao quay video xong sẽ đưa lên mạng để cho mày vào tù khi mày 18 tuổi", ông Hà đe dọa.

Theo chị Yến, thời điểm xảy ra sự việc có sự chứng kiến của ông Đỗ Xuân Chung (bảo vệ khu vui chơi). Ngay sau đó, chị đã đề nghị bảo vệ trích xuất camera.

Đáng chú ý, cũng theo chị Yến, khi chị hỏi ông Hà vì sao lại hành hung con trai mình thì ông này còn vu cho chị là kẻ ăn cắp và truyền gen ăn cắp sang cháu N.A.

Được biết, theo kết luận của bệnh viện, cháu N.A bị chấn thương sọ não, chấn thương ngực, chấn động não, chấn thương phần mềm vùng ngực.

Một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết đơn vị đã tiếp nhận hồ sơ từ Công an phường Xuân Đỉnh về vụ việc trên và đang tiến hành điều tra, xử lý.

Thanh Giang (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 13/12/2019 15:01

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện