Đâm gục nhân viên trạm BOT Ninh Xuân: Nghi ngờ khác

(Tin tức pháp luật) - Lãnh đạo trạm BOT Ninh Xuân cho rằng nhân viên bảo vệ của trạm bị Quang đâm gục là do cố ý gây sự nhằm phản đối việc thu phí.

Tối ngày 3/1/2021, theo thông tin từ lãnh đạo trạm BOT Ninh Xuân (Khánh Hòa), đơn vị đã có báo cáo nhanh sự việc nhân viên bảo vệ của trạm Nguyễn Hữu Khánh Khuyên bị đối tượng Nguyễn Phước Quang (34 tuổi, ngụ xã Phước Lâm, Ninh Xuân) đâm gục vào tối ngày 2/1.

Theo đó, vào khoảng 22h ngày 2/1, khi anh Nguyên đang làm nhiệm vụ thì Quang chủ động tới gây sự rồi dùng vật nhọn đâm vào bụng nhân viên bảo vệ này.

Dam guc nhan vien tram BOT Ninh Xuan: Nghi ngo khac
Hình ảnh đối tượng Quang mâu thuẫn với anh Nguyên được camera của trạm BOT Ninh Xuân ghi lại.

Sau đó, anh Nguyên bỏ chạy vào nhà điều hành nhưng Quang vẫn dùng xe máy đuổi theo, đến khi nạn nhân gục xuống thì Quang mới bỏ đi.

Lãnh đạo trạm BOT Ninh Xuân cho rằng, hành vi của đối tượng Quang là cố tình gây rối, bởi trong thời gian qua có nhiều sự việc của một nhóm người gây rối tại trạm để phản đối việc thu phí.

"Sau nhiều lần đối thoại với người dân thì các đối tượng chống đối Trạm thu phí Ninh Xuân ngày càng trở nên kích động, mức độ chống phá ngày càng tăng, liên tục xảy ra các hành vi hành hung nhân viên" - phía lãnh đạo trạm thu phí BOT Ninh Xuân cho biết.

Hiện vụ việc đang được công an tỉnh Khánh Hòa tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngọc Thanh

Thứ Hai, 04/01/2021 07:45

Sự Kiện